Đất nền biệt thự Hưng Thịnh Quận 9

Trong nhiều năm qua trong phân khúc thị trường bất động sản đất nền biệt thự Hưng Thịnh quận 9. Sau đây là ba điểm quy tắc quý giá khách hàng phải đặc biệt phải quan tâm khi mua bán đất nền, căn hộ, đó là:

  1. Biệt thự Hưng Thịnh quận 9 Saigon Garden Riverside Village
  2. Tại sao ? nên mua biệt thự nhà vườn Saigon Garden Hưng Thịnh quận 9
  3. Biệt thự nhà vườn đẹp và đắt giá nhất thế giới
  4. Thiết kế biệt thự Hưng Thịnh quận 9 Saigon Garden Riverside Village
  5. 3 quy tắc quý giá khi mua biệt thự Hưng Thịnh quận 9 Saigon Garden
  6. 6 giá trị khác biệt tại biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh quận 9
  7. 12 đáng giá tại biệt thự Saigon Garden Riverside Village quận 9
  8. Saigon Garden Riverside Village sản phẩm chỉ dành cho giới thượng lưu

Thứ nhất, tìm hiểu pháp lý của dự án đất nền biệt thự Hưng Thịnh quận 9

Dự án đất nền biệt thự Hưng Thịnh quận 9

Đất đai là tài sản đặc biệt thuộc sở hữu quốc gia nên việc đặt cọc, chuyển nhượng đất luôn đi kèm các điều kiện. Nếu vi phạm các điều kiện trong chuyển nhượng thì không được nhà nước công nhận và bảo vệ.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy tờ pháp lý quan trọng nhất cần phải xem xét thông tin về: vị trí, diện tích, loại đất, thời hạn sử dụng đất, quy hoạch.

Việc triển khai dự án bất động sản phải có văn bản chấp thuận của Cơ quan có thẩm quyền. Khách hàng cần phải kiểm tra các văn bản này để đánh giá tính hợp pháp của dự án.

Tùy từng dự án mà khách hàng phải xem các văn bản sau: Chấp thuận chủ trương đầu tư; Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/200, 1/500; Quyết định giao đất; Giấy phép xây dựng; Văn bản xác nhận đủ điều kiện chào bán bất động sản.

Thứ hai, đọc kỹ nội dung hợp đồng mua đất nền biệt thự Hưng Thịnh quận 9

Dự án đất nền biệt thự Hưng Thịnh quận 9 Saigon Garden

Có nhiều loại (tên gọi) hợp đồng trong mua bán đất nền biệt thự Hưng Thịnh quận 9 Saigon Garden Riverside Village, ví dụ như: Hợp đồng đặt cọc; Hợp đồng nguyên tắc; Hợp đồng hợp tác đầu tư; Hợp đồng hứa mua hứa bán. Rất nhiều khách hàng chỉ nghe nhân viên tư vấn đất nền về: diện tích, giá cả và tiến độ thanh toán là đã đồng ý nộp tiền đặt cọc hoặc thanh toán đợt 1 mà không hề xem trước hợp đồng. Khi có chuyện xảy ra không như lời chào bán ban đầu mới dở hợp đồng ra xem thì than ôi, “toàn quy định bất lợi cho khách hàng”!

Hợp đồng về chuyển nhượng quyền sử dụng đất cũng được pháp luật quy định rất chặt chẽ về chủ thể tham gia ký kết và các điều kiện khác. Khi các bên ký kết hợp đồng không đảm bảo các điều kiện thì hợp đồng đó có tranh chấp sẽ bị Tòa án tuyên bố vô hiệu, không có giá trị thực hiện.

Thứ ba, đánh giá uy tín của Chủ đầu tư đất nền biệt thự Hưng Thịnh quận 9

CĐT dự án đất nền biệt thự Hưng Thịnh quận 9

Tục ngữ có câu: “Chọn mặt gửi vàng”, giao dịch mua bán đất nền thường có giá trị tiền tỷ. Lựa chọn sai chủ đầu tư giống như: “giao trứng cho ác”.

Uy tín chủ đầu tư cần được thể hiện qua các dự án họ đã thực hiện, qua cách ứng xử của họ với khách hàng với cộng đồng và đặc biệt là việc tuân thủ pháp luật.

Quý khách mua đất nền biệt thự Hưng Thịnh quận 9 Saigon Garden Riverside Village khi đã tìm hiểu dự án có đủ pháp lý, đọc kỹ nội dung hợp đồng và thấy chủ đầu tư có uy tín thì chắc chắn giao dịch thành công.

Ngược lại không quan tâm đầy đủ ba yếu tố này thì thất bại cũng là lẽ thường. Đó cũng là bí quyết thành công của những nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng trên thế giới.

Đầu tư sinh lợi ngay hôm nay – Lựa chọn Bất động sản Hưng Thịnh Corp.

Giá bán từ chủ đầu tư – Giá trị cuộc sống cho tương lai.

PKD chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Hotline: 0906716829

Xin chân thành cám ơn ! Quý khách đã quan tâm đến dự án đất nền biệt thự Hưng Thịnh Quận 9 Saigon Garden Riverside Village. Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên trên. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.