Lavita Charm Hưng Thịnh - Nơi đánh thức đam mê

Để tri ân khách hàng, công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh là chủ đầu tư dự án căn hộ Lavita Charm đã đưa ra những chương trình ưu đãi với nhiều phần quà giá trị lớn cho khách hàng trong dịp này.

CĂN HỘ LAVITA CHARM THỦ ĐỨC

Mở bán dự án căn hộ Lavita Charm thời điểm sôi động nhất trong năm

Dự án chung cư Lavita Charm Hưng Thịnh

Căn hộ Lavita Charm, là sản phẩm bất động sản chất lượng của các chủ đầu tư uy tín, tọa lại tại các vị trí ưu việt thuận tiện kết nối giao thông cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn khi được đưa ra thị trường luôn chứng tỏ được sứt hút bất chấp tháng giáp hạt hay tháng ngâu.

Theo đại diện Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh – top 3 công ty đầu tư và môi giới bất động sản uy tín năm 2017.

Thực tế bán hàng cho thấy, trong những năm vừa qua, tháng ngâu luôn nằm trong những tháng có doanh thu bán hàng nổi trội trong năm của đơn vị này.

Dự án căn hộ Lavita Charm có phù hợp với nhu cầu của thị trường

Tiện ích nội khu căn hộ Lavita Charm Hưng Thịnh

Điều đáng nói ở đây, theo khảo sát thực tế thị trường, vào thời điểm này, chủ đầu tư còn tạo ra cú hích với thị trường bằng việc mở bán căn hộ Lavita Charm với vị trí đẹp, hướng đẹp, diện tích siêu hợp lý (căn 1PN – 2PN – 3PN) phù hợp với nhu cầu của phần đông trên thị trường…

Chính vì lẽ đó, khách hàng có nhu cầu thực sự khó cưỡng lại cơ hội hấp dẫn nhất chỉ có tại dự án chung cư Lavita Charm trong mùa ngâu năm nay.

Lợi ích kép khi mua căn hộ của Hưng Thịnh

Căn cứ theo thực tế thị trường, tâm lý người mua nhà đã lý trí hơn, không bị cảm tính can thiệp nhiều, họ quyết định mua bán căn cứ vào lợi ích hàng hóa đó mang lại trong giới hạn năng lực tài chính của mình khi mua căn hộ.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Lavita Charm của Hưng Thịnh nắm bắt nhanh chóng tâm lý và xu hướng đó đã thiết kế những chính sách bán hàng hấp dẫn đến khó cưỡng.

Chính sách bán hàng dự án căn hộ Lavita Charm

Phương thức Thanh toán theo từng đợt

Mua căn hộ Lavita Charm được ưu đãi gói nội thất trị giá lên tới 100 triệu, chiết khấu từ 4% đến 18% giá trị căn hộ Lavita Charm

Tặng 1 năm phí quản lý chung cư, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác trong ngày mở bán chính thức.

Đăng ký nhận bảng giá và chiết khấu khi mua căn hộ Lavita Charm
Đăng ký Mua căn hộ Hưng Thịnh

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh

Chủ đầu tư dự án Hưng Thịnh

Hotline: 0906716829

Chân thành cảm ơn !

Quý khách cần biết thông tin về căn hộ Smart Home

Tặng gói nội thất và bộ bếp Malloca cao cấp trị giá 100 triệu