Lavita Charm Hưng Thịnh

Lavita Charm, Bất động sản khu Đông hấp dẫn nhờ lợi thế hạ tầng. Việc đầu tư hai dự án hạ tầng tại khu Đông sẽ giúp thành phố Hồ Chí Minh giảm áp lực giao thông đối với các tuyến đường hiện hữu và khắc phục được tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực cửa ngõ phía Đông.

UBND TP.HCM mới đây đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng cho triển khai dự án xây dựng đoạn tuyến Vành đai 2 đoạn từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội và đoạn từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng theo hình thức lựa chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt.

Cụ thể, dự án xây dựng đoạn tuyến Vành đai 2 đoạn từ cầu Phú Hữu (tên cũ là cầu Rạch Chiếc trên đường vành đai phía Đông) đến xa lộ Hà Nội (bao gồm nút giao thông Bình Thái) có chiều dài là 3,82km; bề rộng 67m dành cho 8-10 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến là 5.732 tỷ đồng.

Lavita Charm vị trí mặt tiền đường Vành Đai II

Lavita Charm Hưng Thịnh – Nơi đánh thức đam mê

Trong khi đó, dự án xây dựng đoạn tuyến Vành đai 2 đoạn từ nút giao ngã tư Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng có chiều dài 2km với bề rộng là 67m dành cho 8-10 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án này là 1.324 tỷ đồng.
Hai dự án trên thuộc danh mục các công trình giảm ùn tắc giao thông giai đoạn 2016 – 2020 của TP.HCM.

Theo UBND TP.HCM, hiện tại, toàn tuyến Vành đai 2 chưa được khép kín nên các phương tiện giao thông qua khu vực cửa ngõ thành phố, các tuyến cao tốc, đường quốc lộ vẫn đi vào trung tâm thành phố gây ùn tắc giao thông.

Do đó, việc đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, khép kín Vành đai 2 và tổ chức giao thông theo quy hoạch sẽ giúp TP tạo ra tuyến tránh cho các phương tiện giao thông không đi vào trung tâm thành phố. Việc này sẽ giảm áp lực giao thông đối với các tuyến đường hiện hữu. Đặc biệt, tình trạng ùn tắc giao thông từ các hướng lưu thông kết nối khu vực cảng Cát Lái ra xa lộ Hà Nội và khu vực phía Đông thành phố cũng sẽ được khắc phục.

Căn Hộ Lavita Charm sản phẩm của Hưng Thịnh tại khu Đông

Chủ đầu tư dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Lavita Charm, chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp đã và đang tiếp tục tham gia và phát triển dự án tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, tiếp nối thành công những dự án đã triển khai và đang xây dựng đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng. Trong thời gian tới công ty sẻ tung ra dòng sản phẩm dich vụ cao cấp nhưng giá bán trung bình thấp hơn cùng phân khúc trong khu vực đó là.

Lavita Charm được thiết kế các hệ thống kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến có tính năng kỹ thuật và chất lượng hoàn hảo, tạo cho tổ hợp công trình thành một sự kết hợp hoàn hảo giữa một tòa nhà thông minh và các hệ thống kỹ thuật, đáp ứng những yêu cầu khắc khe của một tổ hợp thương mại – căn hộ cao cấp.

Lavita Charm Hưng Thịnh – Vị trí dự án

Vị trí Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Lavita Charm được xây dựng tại mặt tiền đường Vành Đai II, Phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, gần ngã tư Bình Thái và đại lộ Xa Lộ Hà Nội.

Lavita Charm nằm trên trục đường Vành Đai II và Xa Lộ Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm Thành Phố, trung tâm quận Thủ Đức cũng như đi các tỉnh ngoại thành như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lavita Charm Hưng Thịnh – Tổng quan dự án

Số Block có 3 Block chung cư
Số tầng cao có 20 tầng
Số tầng hầm có 1 tầng hầm
Dự án Chung Cư Lavita Charm diện tích từ 49,3m2 – 68m2 – 87,52m2 và 90,68m2
Giá bán chỉ từ 1,3 tỷ căn, chiết khấu từ 4% đến 18%
Khu trung tâm thương mại tập trung tầng 1, 2 Block A
Office-tel Lavita Charm có 140 căn Office-tel ( Tầng 3, 4, 5 Block A – Tầng 5 Block C )
Shophouse Lavita Charm có 30 căn Shophouse ( Tầng 1, 2 Block A – B – C )
Khu trung tâm thương mại tập trung tầng 1, 2 Block A

CĂN HỘ LAVITA CHARM THỦ ĐỨC

 

Liệ hệ phòng kinh doanh dự án Lavita Charm Hưng Thịnh

Đăng ký Mua căn Lavita Charm Hung Thịnh

Điện thoại: 0906716829

Chân thành cảm ơn !

Quý khách cần biết thông tin về căn hộ Smart Home Lavita Charm
Tặng gói nội thất và bộ bếp Malloca cao cấp trị giá 100 triệu
Mặt bằng chi tiết Dự án Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức
Giá bán Dự án Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức
Chính sách chiết khấu bán hàng của chủ đầu tư Hưng Thịnh
Phương thức thanh toán và hỗ trợ vay ngân hàng
Đăng ký đi xem nhà mẫu tại Dự án Căn hộ Lavita Charm