Sáng kiến về nhà ở vừa túi tiền này được khởi xướng bởi ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Gruop và ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT Gỗ Trường Thành.
Sáng ngày 06 – 01 – 2022, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, Đồng Tâm Group, Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành công bố Sáng kiến Nhà ở vừa túi tiền với chất lượng đảm bảo, dành cho nhu cầu phổ thông.

Giấc mơ nhà ở vừa túi tiền của hàng triệu lao động phổ thông

ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Gruop và ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT Gỗ Trường Thành.

Sáng kiến kết hợp các thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm của các bên để xây dựng nhà ở và phát triển một liên kết những đối tác gồm những doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng khép kín: từ quỹ đất, ý tưởng, quy hoạch, thiết kế, nguyên vật liệu, thiết bị, giải pháp kỹ thuật, giải pháp thi công, giải pháp quản trị dự án… cho đến khi hình thành được căn nhà.

Từ đó có thể cùng tạo ra những ngôi nhà ở có giá phù hợp với thu nhập của người lao động phổ thông, đóng góp vào việc phát triển đô thị địa phương, và góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở đang ngày một tăng cao của thị trường, đảm bảo chỗ an cư cho người lao động.
Tập Đoàn Hưng Thịnh hợp tác phát triển nhà ở vừa túi tiền

Tập đoàn Hưng Thịnh, Đồng Tâm Group và Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành kỳ vọng, việc mở rộng và thực thi hiệu quả Sáng kiến sẽ góp sức vào giải quyết bài toán an sinh xã hội của các địa phương, góp phần giúp những giấc mơ an cư của hàng triệu lao động phổ thông không còn xa vời, đồng thời thúc đẩy phát triển đô thị, hướng đến sự phát triển bền vững chung của cộng đồng – xã hội.

Phát biểu của ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh

ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Gruop và ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT Gỗ Trường Thành

Ông Nguyễn Đình Trung cho rằng sau đại dịch Covid-19, đời sống người dân đều bị ảnh hưởng, nhất là công nhân, người lao động phổ thông. Hàng ngàn người chưa có nhà ở buộc phải rời tỉnh, thành phố lớn về quê… Do đó, bài toán nhà ở vừa túi tiền càng trở nên cấp thiết, đòi hỏi sự chung tay với tinh thần quyết liệt, quyết tâm của doanh nghiệp cùng tìm lời giải.

Phát biểu của ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Gruop về nhà ở vừa túi tiền

ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Gruop và ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT Gỗ Trường Thành

Ông Võ Quốc Thắng cho biết sáng kiến này là một phần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, là cơ hội để các doanh nghiệp cùng chia sẻ mục tiêu và tầm nhìn hướng tới sự phát triển bền vững chung… “Chúng tôi cũng mong các cơ quan Nhà nước, các cấp cùng chung tay để cùng thực hiện với chúng tôi để xây dựng cho người nghèo có nhà ở.

Chúng tôi chỉ là đơn vị thắp lửa, không đặt mục tiêu lợi nhuận mà đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội, tạo dựng giá trị chung cho cộng đồng thông qua việc cung cấp nhà ở vừa túi tiền phục vụ nhu cầu phổ thông”- ông Thắng nhấn mạnh.

Phát biểu của Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM về nhà ở vừa túi tiền

ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Gruop, ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT Gỗ Trường Thành, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM

Phát biểu tại lễ công bố, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), cho rằng nếu không có chính sách hỗ trợ từ Nhà nước thì TP HCM không bao giờ có nhà ở giá dưới 25 triệu đồng/m2. Nếu các tập đoàn, doanh nghiệp có tâm, hợp sức lại để triển khai nhà vừa túi tiền thì đây là điều hết sức quý.

Tập Đoàn Hưng Thịnh tri ân khách hàng cuối năm 2021 và đầu năm 2022 “Sắm nhà sang, thanh toán nhẹ nhàng” đến ngày 31/01/2022.
  • Chiết bán hàng 3% đến 8%.
  • Hổ trợ Covid-19 2,5% số tiền thanh toán vượt.
  • Lãi suất 12% – 18%/năm trên số tiền thanh toán vượt
  • Thanh toán chỉ 1%/tháng.
  • Ký hợp đồng 10% – 18%
  • Ngân hàng cho vay 70%. Ân hạn lãi suất và gốc 24 tháng.
  1. Căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân Chỉ từ 2.2 tỷ căn
  2. Căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương chỉ từ 1,6 tỷ căn
  3. Căn hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Giá chỉ từ 2,5 tỷ căn
  4. Căn hộ Hưng Thịnh New Galaxy Nha Trang chỉ từ 1,7 tỷ căn

 

Khách hàng Bất động sản mua lô đất nền, biệt thự, căn hộ: khách hàng được lợi ích, cơ hội sinh lời, giá trị gia tăng tương lai, thứ mà sản phẩm mang  đến cho khách hàng và sau đó là sự thỏa mãn – thứ mà sản phẩm tạo ra giá trị cuộc sống cho khách hàng.

Giá bán từ chủ đầu tư – Giá trị cuộc sống cho tương lai

HƯNG THỊNH CORPORATION

vì một cộng đồng hưng thịnh

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

PKD dự án căn hộ Biên Hòa Hưng Thịnh

Hotline: 0906716829

Xin chân thành cám ơn! Quý khách đã quan tâm đến dự án đất nền, biệt thự, căn hộ Để biết thêm thông tin chi tiết đăng ký theo mẫu bên trên. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.