IPO Hưng Thịnh Land định giá vượt 2 tỷ USD, hai quỹ đầu tư lớn nhất Việt Nam VinaCapital và Dragon Capital rót vào Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land vừa hoàn tất giao dịch vốn cổ phần trị giá 103 triệu USD với Dragon Capital và VinaCapital, toàn bộ khoản đầu tư đã được giải ngân trong tháng 6/2022.

Đây là nguồn lực hỗ trợ Hưng Thịnh Land tiếp tục thực hiện các định hướng chiến lược, trong đó bao gồm đẩy mạnh sản phẩm nhà ở vừa túi tiền vốn là dòng sản phẩm tạo dựng nên thương hiệu của Hưng Thịnh.

BIỆT THỰ HOLLYWOOD HILLS MERRYLAND QUY NHƠN

IPO Hưng Thịnh Land với hệ sinh thái và quỹ đất lớn

IPO Hưng Thịnh Land – Dự án MerryLand Quy Nhơn

Hưng Thịnh Land là thành viên chủ lực chuyên về phát triển dự án trong hệ sinh thái rộng lớn của Tập đoàn Hưng Thịnh. Tập đoàn này còn có nhiều mảng kinh doanh khác như xây dựng Hưng Thịnh Incons (đã lên sàn với mã HTN), môi giới PropertyX, Hưng Thịnh Investment…

IPO Hưng Thịnh Land, công ty đang phát triển 49 dự án bất động sản nhà ở và khách sạn, tích lũy quỹ đất rộng hơn 4.000 ha tại nhiều vị trí đắc địa ở TP.HCM và các tỉnh thành lớn khác như Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Khánh Hòa và Bình Định.

Với sứ mệnh tạo dựng cộng đồng hạnh phúc và phồn vinh, Hưng Thịnh Land còn triển khai hàng loạt dự án nghỉ dưỡng, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững của du lịch và kinh tế – xã hội tại các địa phương. Có thể kể đến Hải Giang MerryLand Quy Nhơn (TP.Quy Nhơn, Bình Định)…

IPO Hưng Thịnh Land Top 3 công ty BĐS trên sàn chứng khoán.

IPO Hưng Thịnh Land – Dự án MerryLand Quy Nhơn

IPO Hưng Thịnh Land sắp tới đặt kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) vào năm 2023.

Hưng Thịnh Land được kỳ vọng sẽ trở thành nhà phát triển bất động sản lớn thứ ba trên HOSE, theo sau Vinhomes (VHM) và Novaland (NVL), thậm chí có tiềm năng nằm trong nhóm chỉ số VN30-Index.

IPO Hưng Thịnh Land vốn hóa 2 tỷ đô

Thông tin cập nhật trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cho thấy Hưng Thịnh Land vừa đón thêm 4 cổ đông ngoại nắm giữ 5% cổ phần.

Trong đó, pháp nhân trực thuộc VOF – Vietnam Master Holding 2 Limited – nắm giữ 11,5 triệu cổ phiếu. Ba nhà đầu tư còn lại đều là những tổ chức liên quan đến Dragon Capital, gồm VEIL, DC Developing Markets Strategies và Hanoi Investments Holdings sở hữu 35,88 triệu cổ phiếu.

Chương trình ưu đãi tại dự án MerryLand Quy Nhơn

DỰ ÁN MERRY LAND HẢI GIANG QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Chủ đầu tư Hưng Thịnh mở bán Siêu Phẩm kinh doanh Bizhouse Merry Land Quy Nhơn, Vương Quốc Không Ngủ, Tại bán đảo Phương Mai TP.Quy Nhơn.

 • Chiết khấu 7% cho khách hàng mua  ký hợp đồng ngay.
 • Cam kết bảo chứng lợi nhuận 24%/2 năm. Thật tuyệt vời.
 • Tặng 5%/năm trong 2 năm trên giá hợp đồng mua bán cho 100 căn đầu tiên
 • Thanh toán ký hợp đồng 10% – 2đợt.  Đợt tiếp theo 2 tháng/5%
 • Ngân hàng hổ trợ cho vay 70% giá hợp đồng bao gồm VAT.
 • Hổ trợ lãi trong 18 tháng, ân hạn gốc .
 • Không phí phạt trả trước hạn .
 • Tặng 200 triệu vào ví MerryLand sử dụng dịch vụ tại Merry Land Quy Nhơn.
 • Tặng 100% phí quản lý trong 2 năm đầu.
 • Vị trí đắc địa, tọa lạc tại bán đảo Phương Mai với 3 mặt giáp biển.
 • Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính mạnh.
 • Pháp lý minh bạch, hiện đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Hãy cho chúng tôi biết nếu Anh/Chị muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án. Chúng tôi mong muốn được nghe những đánh giá của Quý khách!

Quý Anh/Chị CLICK vào xem thông tin chi tiết. VÌ CHÚNG TÔI MANG LẠI LỢI ÍCH CHO Quý Anh/Chị!