Siêu dự án Hưng Thịnh Sông Tiên Đồng Nai đã thuộc về Tập đoàn Hưng Thịnh. Tập đoàn Hưng Thịnh vừa sở hữu khoảng 70% cổ phần tại Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên – chủ đầu tư dự án Angel Island (hay còn gọi là Khu đô thị du lịch Nhơn Phước) tọa lạc tại đảo Nhơn Phước, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Dự án được giới thiệu với tổng vốn đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng và quy mô rộng hơn 204 ha.

  1. Căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân Hưng Thịnh Chỉ từ 2 tỷ căn
  2. Căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương chỉ từ 1,4 tỷ căn
  3. Căn hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex Giá chỉ từ 2,5 tỷ căn
  4. Căn hộ Đồi Dừa Hưng Thịnh Vung Tàu Vị Trí Vàng tại TP Biển
  5. Đất nền sổ đỏ Biên Hòa New City chỉ từ 19tr/m2

Tập đoàn Hưng Thịnh sở hữu 70% cổ phần tại dự án Hưng Thịnh Sông Tiên Đồng Nai.

Dự án Sông Tiên Hưng Thịnh ví trí giữa sông Đồng Nai

Cụ thể Tập Đoàn Hưng Thịnh sẽ nắm 70% cổ phần tại Phát triển địa ốc Sông Tiên. Đồng thời, Tập Đoàn Hưng Thịnh sẽ trở thành đơn vị phát triển dự án Angel Island.

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên, với mong muốn  tạo nên một dự án khác biệt, đặc biệt nhất Việt Nam nên mật độ xây dựng của dự án rất thấp, chỉ khoảng 16%.

Toàn bộ dự án bao gồm 2.000 căn biệt thự, nhà phố và một building với khoảng 1.700 căn hộ. Theo tiết lộ của chủ đầu tư, tổng vốn đầu tư dự án khoảng 20.000 tỷ đồng. Dự án chia làm 6 phân kỳ và dự kiến sẽ hoàn thành phần xây dựng vào năm 2026.

Vị trí dự án đảo Nhơn Phước, Đa Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Tiện ích tại Siêu dự án Hưng Thịnh Sông Tiên Đồng Nai

Dự án Đảo Nhơn Phước Đồng Nai, phần lớn diện tích dự án sẽ được sử dụng cho các tiện ích và cảnh quan như: nhà trẻ trường học, viện dưỡng lão, khu mua sắm, tại dự án có một trong những điểm đáng chú ý của dự án này là sẽ có một bến du thuyền và một khu giải trí với những dịch vụ chưa từng có trên thị trường Việt Nam. Trong tương lai, Chủ Đầu Tư cũng tính đến phương án xây dựng một tuyến cáp treo từ TPHCM sang dự án để phục vụ du lịch và nghĩ dưỡng.

Quá trình hình thành pháp lý dự án Hưng Thịnh Sông Tiên Đồng Nai

BIỆT THỰ HƯNG THỊNH SÔNG TIÊN ĐẢO TRONG ĐẢO TẠI KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Dự án Hưng Thịnh Sông Tiên “Angel Island” được UBND tỉnh Đồng Nai có quyết định giao đất cho Công ty TNHH Thương mại xây dựng Nhật Quang (Công ty Nhật Quang) làm chủ đầu tư dự án vào tháng 12/2004. Đến ngày 3/1/2007, UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục có quyết định số 31/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500.

Khoảng cuối năm 2018, Công ty Nhật Quang đã chuyển nhượng 75% cổ phần sang cho Công ty CP Phát triển địa ốc Sông Tiên (Sông Tiên Corp – STC). Đây được xem là một “đại gia” đất đai mới nổi ở phía Nam. Sông Tiên được thành lập vào tháng 9/2018 với vốn điều lệ 750 tỷ đồng.

Đến tháng 9 năm 2021 Tập Đoàn Hưng Thịnh chuyển nhượng sở hữu 70% cổ phần tại Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên. Trở thành nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Sông Tiên Angel Island Đồng Nai.

Trung tâm triển lãm trải nghiệm tại dự án Sông Tiên Đồng Nai

Dự án Sông Tiên Hưng Thịnh trung tâm triển lãm

Ngày 20 tháng 7 năm 2020, Chủ Đầu Tư Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên đã khởi công công trình Trung tâm Triển lãm trải nghiệm Đảo Tiên – Angel Island Experience Gallery.

Là hạng mục quan trọng và được Chủ Đầu Tư đặc biệt quan tâm, Trung tâm triển lãm trải nghiệm Đảo Tiên – Angel Island Experience Gallery có tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng. Với mức đầu tư này, đây là một trong những Nhà Mẫu có quy mô lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Tại khu trải nghiệm này khách hàng này có thể trải nghiệm được những tiện ích dịch vụ của dự án trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án Sông Tiên Đông Sài Gòn

Khách hàng Bất động sản mua lô đất nền, biệt thự, căn hộ: khách hàng được lợi ích, cơ hội sinh lời, giá trị gia tăng tương lai, thứ mà sản phẩm mang  đến cho khách hàng và sau đó là sự thỏa mãn – thứ mà sản phẩm tạo ra giá trị cuộc sống cho khách hàng.

Giá bán từ chủ đầu tư – Giá trị cuộc sống cho tương lai

HƯNG THỊNH CORPORATION

vì một cộng đồng hưng thịnh

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

PKD dự án căn hộ Biên Hòa Hưng Thịnh

Hotline: 0906716829

Xin chân thành cám ơn! Quý khách đã quan tâm đến dự án đất nền, biệt thự, căn hộ… Để biết thêm thông tin chi tiết đăng ký theo mẫu bên trên. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.