Công ty Cổ Phần Topenland và Hưng Thịnh Land thành viên Tập Đoàn Hưng Thịnh tài trợ 300 tỷ đồng cho CLB bóng đá Topenland Bình Định. Đây được xem là khoản tài trợ khủng cho một đội bóng tân binh vừa mới thăng hạng, biến đội bóng này trở thành một đại gia mới nổi tại V.League 2021.

Lễ công bố Nhà tài trợ 300 tỷ đồng cho CLB bóng đá Topenland Bình Định

Topenland và Hung Thinh Land tài trợ CLB bóng đá Topenland Binh Đinh

Sáng ngày 25/12/2020 tại Lễ công bố Nhà tài trợ CLB bóng đá Bình Định và ra mắt đội hình mùa giải V.League 2021 (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), Topenland – với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Land – thành viên nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh đã trở thành hai Nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá Bình Định trong 3 mùa giải V.League 2021 – 2023 với tổng kinh phí là 300 tỷ đồng. Đội bóng miền đất Võ cũng chính thức đổi tên thành CLB bóng đá Topenland Bình Định (Topenland Binh Đinh FC).

Clb bóng đá Topenland Bình Định giới thiệu đội hình thi đấu năm 2021

Đặc biệt, tại sự kiện, lãnh đạo CLB thông báo sẽ thưởng thêm cho đội tuyển nếu đạt thành tích cao trong những giải đấu tới – như một sự động viên tinh thần dành cho CLB. Cụ thể, các mức thưởng cho hạng III, II và Vô địch ở giải V.League 2021 lần lượt là 5, 7 và 10 tỷ đồng; ở Cúp quốc gia là 1, 2, và 3 tỷ đồng. Đây là một niềm khích lệ rất lớn đối với CLB Topenland Bình Định.

CLB bóng đá Topenland Bình Định tài trợ bởi Topenland và Hưng Thịnh Land

Công ty Cổ phần Topenland tài trợ cho CLB bóng đá Topenland Bình Định

Theo như công bố của CLB bóng đá Topenland Bình Định, Công ty CP Hưng Thịnh Land sẽ tài trợ cho đội bóng 150 tỷ đồng và phần còn lại 150 tỷ đồng do Công ty CP Topenland tài trợ.

Tổng GĐ Hưng Thịnh Land Ông Lê Trọng Khương trao bảng tài trợ 150 tỷ đồng cho Chủ tịch CLB Topenland Bình Định ông Nguyễn Hữu Sang

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Land còn là đơn vị tài trợ cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 5 năm (từ 01/01/2020 – 31/12/2024) với kinh phí 100 tỷ đồng kể từ tháng 01/2020.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ những tâm tư và tình cảm của mình dành cho bóng đá tỉnh Bình Định

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh, tập đoàn này mong muốn đóng góp chung vào sự phát triển của bóng đá Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần xây dựng và tạo ra các thế hệ cầu thủ trẻ cho bóng đá Bình Định gặt hái thành công tại sân chơi V.League, là nơi rèn luyện và đào tạo nên những cầu thủ ưu tú cho Đội tuyển quốc gia.

Đồng thời, ông cũng trân trọng những đóng góp của mạnh thường quân, các ông bầu, thế hệ các doanh nhân và doanh nghiệp đi trước đã chung sức gầy dựng nền bóng đá nước nhà từ những ngày đầu còn khó khăn và thiếu thốn để đạt được những bước tiến như hôm nay.

Ông Võ Văn Khang – Chủ tịch Công ty CP Topenland

Ông Võ Văn Khang phát biểu trong chương trình lễ công bố tài trợ

Còn theo ông Võ Văn Khang – Chủ tịch Topenland cho biết, song hành việc xây dựng một nền tảng kinh doanh bất động sản với những tiêu chí như hiện đại, minh bạch, giàu tương tác, Topenland còn mong muốn lan tỏa tình yêu bóng đá đến với mọi người.

Ông Nguyễn Hữu Sang – Giám đốc Công ty CP Bình Định Sport, đại diện đơn vị chủ quản CLB bóng đá Topenland Bình Định phát biểu khai mạc

Được biết, Công ty cổ phần Topenland (Topenland) – với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kinh doanh bất động sản trên nền tảng số. Áp dụng thành tựu phát triển của công nghệ, Topenland đang xây dựng một nền tảng kinh doanh bất động sản hiện đại bằng cách ứng dụng công nghệ vào việc tạo ra các tiện ích khai thác tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản kết hợp với các công cụ hỗ trợ tài chính.

Ông Nguyễn Đức Thắng – HLV trưởng CLB Bóng đá Topenland Bình Định đại diện Ban HLV phát biểu cảm ơn tại chương trình

Công ty Cổ phần Topenland hoạt động với sứ mệnh trở thành nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong, ứng dụng công nghệ cho lĩnh vực bất động sản (Proptech), hiện thực hóa nền kinh tế chia sẻ trực tuyến nơi mọi người mọi nhà đều có thể tham gia và thành công với nghề giao dịch mua – bán – môi giới – đầu tư bất động sản.

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land tài trợ cho CLB bóng đá Bình Định

Hưng Thịnh Land – Ông Lê Trọng Khương phát biểu trong chương trình

Còn Hưng Thịnh Land là một nhà phát triển dự án bất động sản lớn ở khu vực phía Nam trong gần 20 năm, đã cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm. Được biết, sau quá trình tái cấu trúc của tập đoàn Hưng Thịnh thì Hưng Thịnh Land đã có bước phát triển mới với việc phát triển và kinh doanh 100 dự án, với tổng quỹ đất tính đến hiện tại vào khoảng 4.500ha.

Dự kiến trong năm 2020, tổng doanh thu bán bất động sản của Hưng Thịnh Land là hơn 16.000 tỷ đồng. Mới đây, công ty chứng khoán Vietcombank đánh giá Hưng Thịnh Land là nhà phát triển BĐS lớn thứ 2 chỉ sau Vinhomes với 4% thị phần BĐS nhà ở tại Việt Nam.

Đầu tư sinh lợi ngay hôm nay – Lựa chọn Bất động sản Tập Đoàn Hưng Thịnh
Tập Đoàn Hưng Thịnh – Hệ sinh thái các công ty thành viên

Giá bán từ chủ đầu tư – Giá trị cuộc sống cho tương lai.

HƯNG THỊNH CORPORATION

vì một cộng đồng hưng thịnh

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

PKD dự án căn hộ Biên Hòa Hưng Thịnh

Hotline: 0906716829

NHẬN THÔNG TIN

 

Xin chân thành cám ơn! Quý khách đã quan tâm đến dự án đất nền, biệt thự, căn hộ Biên Hòa Universe Complex. Để biết thêm thông tin chi tiết đăng ký theo mẫu bên trên. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng