Trên địa hình độc đáo hiếm thấy và đầy thách thức, tại MerryLand Quy Nhơn, Sân Golf MerryLand Quy Nhơn Golf Club được huyền thoại Greg Norman thiết kế để trở thành điểm đến nổi bật mang lại đặc quyền cho những chủ sở hữu bất động sản nơi đây.

Sân Golf MerryLand Quy Nhơn được thiết kế bởi Greg Norman

MerryLand Golf Club – một trong những dự án sân golf được huyền thoại Greg Norman thiết kế để trở thành điểm đến nổi bật mang lại đặc quyền cho những chủ sở hữu bất động sản tại thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn.

Sân golf 18 lỗ ven biển Quy Nhơn MerryLand Golf Club sẽ là một tuyệt tác của những thách thức hứng khởi, với địa thế độc đáo, thiên nhiên nguyên bản và những trải nghiệm chuyên nghiệp đến từ tay golf huyền thoại.

Sân Golf MerryLand Quy Nhơn do Greg Norman thiết kế

Sân Golf MerryLand Quy Nhơn nằm trên một sườn đồi dốc đứng nối thẳng ra biển với đất đá mấp mô. Đây là địa hình lý tưởng để tạo ra những chiếc “bẫy” độc đáo và đầy kịch tính, thách thức trí tưởng tượng và sự kiên trì chinh phục của các golf thủ. Giới golfer cũng như du khách đến Quy Nhơn sẽ được trải nghiệm sân golf đẳng cấp bậc nhất trong khu vực.

Thách thức của giới Golfer tại sân Golf MerryLand Quy Nhơn.

Sân Golf MerryLand Quy Nhơn do Greg Norman thiết kế.

Giới golfer cũng như du khách đến Quy Nhơn sẽ được trải nghiệm sân golf đẳng cấp bậc nhất khu vực tại dự án thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn. Do chính “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế, sân golf 18 lỗ ven biển MerryLand Golf Club sẽ là một tuyệt tác của những thách thức hứng khởi, địa thế độc đáo, thiên nhiên nguyên bản và những trải nghiệm chuyên nghiệp đến từ tay golf huyền thoại.

Dự án MerryLand Quy Nhơn

Greg Norman đã thiết kế hơn 100 sân golf tại 34 quốc gia, 6 châu lục và đạt được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế. Nhiều sân golf do ông kiến tạo đã liên tục lọt vào top 100 sân golf tốt nhất thế giới do Tạp chí danh tiếng Golf Digest bình chọn, có thể kể đến như New South Wales Golf Club, Ellerston Golf Club (Úc), Doonbeg Golf Club (Ireland)…

Sân Golf MerryLand Quy Nhơn cho người chơi tất cả ở mọi cấp độ

MerryLand Golf Club là một trong những dự án mà “Cá mập trắng” dành nhiều tâm huyết. Ông và các cộng sự đã đặc biệt dành lời tán dương cho địa hình của sân golf này trong lần đầu đến khảo sát cùng chủ đầu tư dự án Tập đoàn Hưng Thịnh: Nơi đây sở hữu một địa hình ngoạn mục nằm giữa vịnh và biển, xứng đáng là nơi tạo ra một sân golf ngoạn mục.

Với phương châm hạn chế tác động vào tự nhiên, Greg Norman đã tham gia trực tiếp khảo sát thực địa, nhằm tận dụng tối đa yếu tố địa hình để thiết kế những thử thách cho người chơi. Ông và các cộng sự cũng nghiên cứu kỹ lưỡng để MerryLand Golf Club cũng có thể cung cấp trải nghiệm chơi golf cho tất cả người chơi ở mọi cấp độ, từ trẻ em, người lớn, người mới bắt đầu cho đến những tay golf chuyên nghiệp.

Biệt thự Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Giá bán từ chủ đầu tư – Giá trị cuộc sống cho tương lai.

Khách hàng Bất động sảmua lô đất nền, biệt thự, căn hộ: khách hàng được lợi ích, cơ hội sinh lời, giá trị gia tăng tương lai, thứ mà sản phẩm mang  đến cho khách hàng và sau đó là sự thỏa mãn – thứ mà sản phẩm tạo ra giá trị cuộc sống cho khách hàng.

HƯNG THỊNH CORPORATION

vì một cộng đồng hưng thịnh

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

PKD dự án MerryLand Quy Nhơn

Hotline: 0906716829

Xin chân thành cám ơn! Quý khách đã quan tâm đến dự án Hưng Thịnh Hải Giang. Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên trên. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.