Mẫu nhà phố Hưng Thịnh mua nhà ở Sài Gòn

Được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông, với dân số tại TP Hồ Chí Minh lên đến 13 triệu dân, với dân số trẻ và số hộ gia đình mới ở mức rất cao, lên đến 90% là mua để ở. Đặt biệt phân khúc nhà giá rẻ tạo nên sức hấp dẫn và sôi động bật nhất mua nhà ở Sài Gòn.

Theo báo cáo thị trường Bất động sản ở Sài Gòn của hiệp hội BĐS Tp Hồ Chí Minh, ngoài sức hút nguồn vốn ngoại ( FDI ) cũng như nhà đầu tư thứ cấp nước ngoài và lượng kiều hối đổ vào thị trường Bất Động Sản đó là những yếu tố tạo nên thị trường sôi động bật nhất cả nước.

Dân số lý tưởng để mua nhà ở Sài Gòn

Mua căn hộ Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7

Tăng trưởng dân số tại TP HCM và Hà Nội ở mức cao nhất cả nước, với dân số hiện tại chiếm 17% dân số cả nước. Tại TP HCM là một trong những đô thị có tốc độ đô thị hóa cao nhất khu vực ASEAN. Theo báo cáo của Savills cho hay, đà tăng dân số tại TP HCM sẽ duy trì xu hướng đi lên và dẫn đầu các tỉnh thành. Tạo nên sức mua nhà ở Sài Gòn rất lớn.

Mua nhà ở Sài Gòn cực lớn với số hộ gia đình thành lập mới

Mua bất động sản Sài Gòn số hộ gia đình thành lập mới cực lớn

Nhu cầu mua bất động sản ở Sài Gòn ngày càng nhiều, theo tổng điều tra dân số do Tổng cục thống kê thực hiện, từ năm 2009 đến năm 2017, TP HCM có 164.000 hộ gia đình được thành lập mới, tỷ lệ này cao nhất cả nước và là nguồn cầu nhà ở rất lớn trong tương lai.

Việc số lượng gia đình mới ngày càng tăng, cộng thêm lượng nhà ở cũ xuống cấp ngày càng nhiều và chính sách di dời nhà trên kênh, rach ven sông lên đến 20,000 hộ dân, dẫn đến người dân có nhu cầu nhà ở mới gia tăng mạnh mẽ, nhất là phân khúc nhà giá vừa túi tiền.

 Đất nền dự án Hưng Thịnh Vũng Tàu – Bà Rịa City Gate

Mua nhà ở Sài Gòn tỷ lệ hộ gia đình một người ngày càng nhiều

Thiết kế nội thất căn hộ Q7 Saigon

Ngoài dân số đông, tỷ lệ tăng trưởng hộ một người tại đô thị lớn của Việt Nam (trong đó có TP HCM), đã gia tăng mạnh mẽ, từ 4,6% năm 1989 vọt lên đến 9,4% trong năm 2016. Dự kiến năm 2019 tăng trưởng hộ một người tại các đô thị lớn của Việt Nam có thể vọt lên 10,1%. Đây cũng là một trong những nguồn cầu nhà ở Sài Gòn mới khá lớn cho thị trường bất động sản TP HCM.

Mua căn hộ ở Sài Gòn 90% nhà giá trung bình mua để ở

CĂN HỘ HOA LÂM HƯNG THỊNH BÌNH TÂN

Sở hữu nhà phố ở Sài Gòn, là thị trường nhà ở giá trung bình với 90% người mua căn hộ có nhu cầu ở thật, chỉ số này của Sài Gòn cao nhất cả nước.

Trong biểu đồ về chân dung người dân muốn sở hữu BĐS Sài Gòn cũng cho thấy, đà tăng trưởng của thị trường nhà ở Việt Nam được thúc đẩy bởi cơ cấu nhân khẩu học vàng và triển vọng kinh tế khả quan.

Là thị trường bất động sản có nhu cầu mua nhà biệt thự ở Sài Gòn đặc biệt đang đi vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, sánh ngang với những thành phố khác trong khu vực.

Đất nền dự án Hưng Thịnh

Quý khách có nhu cầu mua bất động sản Sài Gòn liên hệ

Mua nhà ở Sài Gòn – ĐẦU TƯ SINH LỢI –  LỰA CHỌN NHÀ HƯNG THỊNH

Đăng ký ngay để nhận thông tin về dự án căn hộ Hưng Thinh, bảng giá và chương trình chiết khấu ưu đãi

Hotline: 0906 71 68 29

Chân thành cảm ơn !

————————————————-

HUNG THINH CORPORATION

Vì một cộng đồng hưng thịnh

………………………………………….

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

……………………………………….

HƯNG THỊNH PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

Khách hàng Bất động sản mua lô đất nền, biệt thự, căn hộ: khách hàng được lợi ích, cơ hội sinh lời, giá trị gia tăng tương lai, thứ mà sản phẩm mang  đến cho khách hàng và sau đó là sự thỏa mãn – thứ mà sản phẩm tạo ra giá trị cuộc sống cho khách hàng.