Bất động sản nghỉ dưởng Condotel Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Bất động sản nghỉ dưởng đất nền Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Cam Ranh Mystery Villas hút dòng vốn đầu tư

Bắc bán đảo Cam Ranh luôn đứng vị trí số 1 trong bài toán đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn đất nền Golden Bay để xây ngôi nhà nghỉ dưỡng hay mua condotel Golden Bay Cam Ranh hay Biệt thự Mystery Villas làm kênh sinh lợi lâu dài.

Bài viết phân tích các yếu tố mới khiến dòng tiền đầu tư tiếp tục đổ về Cam Ranh bao gồm chính sách đầu tư hấp dẫn của tỉnh Khánh Hòa, đa dạng hóa sản phẩm du lịch và sản phẩm bất động sản sở hữu ưu thế về vị trí địa lý mà thiên ban tặng cho nơi đây.

Bất động sản nghỉ dưởng Golden Bay Cam Ranh biệt thự Mystery Villas

Bất động sản nghỉ dưởng Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Chính quyền Khánh Hòa thu hút đầu tư bằng chính sách hấp dẫn. Sở dĩ Cam Ranh thu hút đông đảo nhà đầu tư bởi ngoài những ưu đãi từ thiên nhiên ban tặng thì trong thời gian gần đây tỉnh Khánh Hoà liên tục có những chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư vào lĩnh vực xây dựng hạ tầng dịch vụ du lịch, cùng với đó là những thay đổi tích cực trong công tác quản lý.

Có thể lấy quyết định cho phép đầu tư dự án Khu đô thị mới Golden Bay Cam Ranh của UBND tỉnh Khánh Hòa là một ví dụ. Khi mới bắt đầu triển khai, các phòng, ban tại địa phương đã hỗ trợ thủ tục pháp lý tốt nhất để khởi công xây dựng cơ sở hạ tầng dự án Golden Bay Cam Ranh.

Cấp phép đầu tư Bất động sản nghỉ dưởng Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Bên cạnh đó, thủ tục cấp phép đến xây dựng được rút ngắn khoảng 1/2 so với thời gian trước kia. Dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh được chủ đầu tư xây dựng mới, đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, làm cơ sở để triển khai các dự án thành phần nhằm hình thành nên một khu đô thị mới văn minh, hiện đại.

Những hành động này được coi là một làn gió mới cho thị trường bất động sản Cam Ranh trong năm 2017 với dự án Golden Bay Cam RanhCam Ranh Mystery Villas.

Sản phẩm dịch vụ du lịch được đa dạng hóa tiện ích tại Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Bãi tắm Bãi Dài – Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Sau khi tắm biển tại Bãi Dài Cam Ranh, du khách có thể di chuyển về phía Bắc hướng về thành phố Nha Trang khoản 25km chỉ mất 30 phút lần lượt tham quan cây dầu đôi, dâng hương miếu thờ tướng Trịnh Phong, đền thờ Trần Quý Cáp, Văn miếu Diên Khánh, thăm nhà thờ Hà Dừa, khu tưởng niệm bác sĩ Yersin…

Cùng với đó, khu vực này còn có các làng nghề thủ công làm bánh tráng, đúc đồng; các lễ hội truyền thống như: lễ hội Am Chúa, lễ hội chùa Suối Đổ; khung cảnh làng quê, cảnh đẹp tự nhiên như: núi Đại An, Suối Tiên… là một nguồn tài nguyên đối với hoạt động du lịch.

Tất nhiên, đến đây du khách không thể bỏ qua khu thành cổ Diên Khánh hiếm có gắn liền bao dấu tích lịch sử thăng trầm.

Thành cổ Diên Khánh là một công trình kiến trúc cổ độc đáo thể hiện trí tuệ, công sức và bàn tay tài hoa của cha ông qua từng viên gạch đến cổng thành hoành tráng và cũng là một trong những minh chứng giúp người Việt hiểu hơn nguồn cội.

Địa danh này đóng vai trò là trung tâm thu hút khách, các vùng ven là điểm lan tỏa phục vụ đối tượng khách nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưởng Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas 
Bất động sản nghỉ dưởng Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Nhắc đến du lịch khu Bắc bán đảo Cam Ranh không thể không nhắc đến khu biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas và Khách sạn – Condotel Golden Bay Cam Ranh đang xây dựng, dự kiến hoàn thành và hoạt động vào năm 2019.

Trong tương lai khu du lich Bắc bán đảo Cam Ranh kết hợp cùng với Nha Trang phát triển kinh tế và du lịch đứng đầu cả nước của tỉnh Khánh Hòa

BIỆT THỰ BIỂN CAM RANH MYSTERY VILLAS

Dự án Golden Bay Cam Ranh và Cam Ranh Mystery Villas sở hữu ưu thế “trời cho”

Bất động sản nghỉ dưởng Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Những ưu thế “trời cho” này đã đẩy lượng giao dịch đất nền Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Cam Ranh Mystery Villas tăng mạnh từ đầu năm 2017 đến nay.

Cộng với giá chỉ 600 triêu/nền Golden Bay Cam Ranh – mức giá đươc đánh giá tốt hơn hẳn so với các dư án lân cân nên hàng tuần dự án này đều có lượng giao dịch ổn đinh, trở thành kênh đầu tư vừa túi tiền mà hiệu quả do tâm lý ăn chắc mặc bền của người dân đầu tư.

ĐẤT NỀN GOLDEN BAY NHA TRANG

Liên hệ PKD dự án Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Hotline: 0907 71 68 29

Bất động sản nghỉ dưởng Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Chân thành cảm ơn !

Quý khách cần biết thông tin về:

Mặt bằng chi tiết Đất nền Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Giá bán Đất nền Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas

Chính sách chiết khấu bán hàng và cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư

Phương thức thanh toán và hỗ trợ vay ngân hàng

Đăng ký đi xem nhà mẫu tại Đất nền Golden Bay Cam Ranh và biệt thự Mystery Villas