Dự án Saigon Mia mở bán đợt cuối CK đến 18%

Sau 20 năm, từ một khu đầm lầy, Nam Sài Gòn đã bước một bước dài, đổi thay mạnh mẽ và đầy sinh khí với hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm tỷ đô và thu hút mạnh mẽ các dự án đầu tư bất động sản hạng sang. Đặc biệt dự án Saigon Mia phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh Corp

Tại căn hộ Saigon Mia hạ tầng hoàn thiện, không gian sống mơ ước

Dự án Saigon Mia – Đại lộ Nguyễn Văn Linh

Được quy hoạch trên diện tích 2.965 ha, với đại lộ huyết mạch Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, lộ giới 120m, 10 làn xe, bắt đầu từ cửa ngõ của khu chế xuất Tân Thuận, xuyên qua quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, dừng lại ở quốc lộ 1 hướng về vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và 21 phân khu chức năng được xây dựng dọc hai bên đường cấu thành một đô thị hiện đại và kiểu mẫu..
Trong tương lai dự án Saigon Mia tại khu Nam Sài Gòn còn được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống giao thông hiện đại gồm: đường 9A, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát và xây mới cầu Thủ Thiêm 4, Kinh Tẻ 2, Nguyễn Khoái – D1 Him Lam Kinh Tẻ kết nối với quận 2, quận 4, quận 8 và Bình Chánh.

Dự án Saigon Mia kết nối hệ thống giao thông hiện đại 

Dự án Saigon Mia – Tuyến Monorail – Đại lộ Nguyễn Văn Linh

Tuyến monorail số 2 chạy dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh; tuyến metro số 5 từ Bến xe Cần Giuộc mới đến cầu Sài Gòn; tuyến đường sắt đô thị số 5 đi trong hành lang lộ giới Quốc lộ 50 kết nối vào nhà ga Đa Phước; tuyến metro số 4 từ Thạnh Xuân (quận 12) đến KĐT Hiệp Phước (Nhà Bè); tuyến xe buýt nhanh BRT số 5 từ đường Thoại Ngọc Hầu (Tân Phú) đến đại lộ Nguyễn Văn Linh…
Ngoài ra, sông Nhà Bè và sông Soài Rạp cũng là điều kiện lý tưởng để phát triển một khu đô thị năng động, hoàn thiện cả về giao thông đường bộ, đường thủy. Với hệ thống kênh rạch dày đặc, nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ, Nam Sài Gòn sở hữu điều kiện lý tưởng để phát triển đô thị sinh thái.

Dự án Saigon Mia: Sức hút từ hệ thống dịch vụ cao cấp

Dự án Saigon Mia – Tiện ích siêu thị Vivo

Mở đường cho sự phát triển của khu Nam Sài Gòn, khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã từng nổi lên như một hiện tượng của thị trường bất động sản từ năm 1992, và đến nay, khu vực này vẫn còn là một điểm nóng trên thị trường, thu hút một bộ phận không nhỏ tầng lớp dân cư giàu có, trong đó có rất nhiều người nước ngoài Hàn Quốc, Đài Loan sinh sống. Đặc biệt, đây là khu đô thị sôi động với rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài và rất nhiều dự án xanh làm thay đổi bộ mặt của cả khu vực.

Dự án Saigon Mia – tiện ích khu vực

Khu Nam được xem là nơi có mật độ dày đặc về các hệ thống dịch vụ cao cấp quốc tế như SC Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện quốc tế FV… càng làm cho khu vực này phát triển với tốc độ nhanh hơn.

Khu vực này cũng đồng thời sở hữu không gian sống văn minh, tiện nghi, qua đó thu hút đông đảo tầng lớp doanh nhân, Việt kiều và người nước ngoài lưu trú, kéo theo thị trường nhà ở cho thuê trở nên hấp dẫn, mở ra cho khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn để đón đầu làn sóng đầu tư mới vào Nam Sài Gòn.

Dự án Saigon Mia tâm điểm khu Nam Sài Gòn

Dự án Saigon Mia – mở bán đợt cuối cùng

Đơn cử, khu dân cư Trung Sơn – thuộc phân khu chức năng nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp của Nam Sài Gòn, đặc biệt căn hộ Saigon Mia do Tập đoàn Hưng Thịnh Corp xây dựng là một ví dụ. Dự án này tiếp tục ghi nhận thanh khoản rất tốt về số lượng giao dịch lên đến 80% số căn hộ ký hợp đồng mua bán. Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh Corp cho biết: Nguồn cung sản phẩm căn hộ của các chủ đầu tư uy tín sẽ tiếp tục phát triển mạnh do tiềm năng của thị trường, đặc biệt là sau sự kiện thành phố cảnh báo và siết chặt vấn nạn phân lô, bán nền…

Dự kiến trong thời gian tới, Tập đoàn Hưng Thịnh Corp cũng sẽ tiếp tục phát triển các dự án căn hộ khu dân cư ở khu đô thị Nam Sài Gòn, cụ thể là khu vực quận 7 liền kề Phú Mỹ Hưng… đáp ứng nhu cầu an cư ngày một lớn của cư dân Tp Hồ Chí Minh.

Dự án Saigon Mia – Đăng ký tham quan nhà mẫu
Dự án Saigon Mia – Nhận báo giá và thanh toán