Với những chính sách của nhà nước và thành phố Hồ Chí Minh được ban hành gần đây, xin cấp phép đất nền dự án mới trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy, không phải cứ bỏ tiền vào đất nền dự án nào cũng kiếm tiền tỷ, đây là bí quyết giúp nhà đầu tư có hiệu suất sinh lời cao

Phân khúc đất nền dự án, nhà phố và biệt thự đang là sản phẩm ưa thích của giới đầu tư địa ốc thời gian qua. Tuy nhiên, không phải bất cứ dự án nào cũng đem lại hiệu quả cao. Đây là các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ suất sinh lợi cực lớn của nhà đầu tư đất nền dự án.

Đất nền dự án – Cung đang thấp hơn cầu

Đất nền Biên Hòa New City

Đất nền dự án hiện tại phân khúc nhà phố, biệt thự trong các khu đô thị khan hiếm nguồn cung do quỹ đất làm dự án của chủ đầu tư không còn nhiều. Trong khi thực tế tâm lý của người Việt là vẫn muốn sở hữu sản phẩm nhà gắn liền với đất.

Nhu cầu mua đất nền dự án của cả người mua thực lẫn nhà đầu tư thứ cấp đang rất quan tâm đến loại hình này. Điều này tạo ra nguồn cung thấp hơn nhu cầu, đặc biệt trước bối cảnh chính sách nhà đang siết chặt cấp phép mới, rất ít dự án mới bung hàng, nhiều khách hàng trông chờ sản phẩm mới của chủ đầu tư Hưng Thịnh mở bán để đầu tư.

Nói về tỉ suất lợi nhuận khi đầu tư vào phân khúc đất nền dự án Hưng Thịnh nhà phố, biệt thự,  ở vị trí đẹp, khu vực tiềm năng phát triển, tỉ suất lợi nhuận đạt trung bình 30%/năm.

Đa số sản phẩm nhà phố, biệt thự đất nền dự án Hưng Thịnh mở bán ở giai đoạn đầu chủ yếu là khách hàng đầu tư mua. Đến giai đoạn gần bàn giao nhà, đặt biệt khách mua ở thực quan tâm nhiều hơn. Giá thời điểm này bắt đầu tăng rõ nét.

Chủ đầu tư  Hưng Thịnh hiện nay ngoài yếu tố lợi nhuận còn là thương hiệu uy tín, được khách hàng tin cậy.

ĐẤT NỀN SÀI GÒN MYSTERY VILLAS QUẬN 2

Nếu trước đây chỉ cần làm hạ tầng là xong thì hiện nay tư duy và xu hướng của doanh nghiệp là ngày càng quan tâm nhiều đến yếu tố thiết kế của sản phẩm, tiện ích trong nội khu và cộng hưởng xung quanh.

Chủ đầu tư  Hưng Thịnh không những làm hạ tầng tốt mà còn quan tâm đến tiện ích và thiết kế căn nhà phải phù hợp với nhu cầu của khách hàng, gần gũi với thiên nhiên và môi trường, đảm bảo được sự thoải mái của người sở hữu được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Không phải cứ đất nền dự án, nhà phố, biệt thự là tốt hết!

Dự án Saigon Mystery Villas

Hiện nay trên thị trường nguồn cung đất nền dự án nói thiếu thì vẫn thiếu mà thừa vẫn thừa. Nếu khách hàng đầu tư hay người mua ở thực không cân nhắc kỹ càng thì rủi ro sẽ rình rập ở bất cứ phân khúc nào.

Đầu tư lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn đó là thực tế. Ở phân khúc nhà phố, biệt thự, đất nền dự án không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng đều tốt hết.

Điều quan trọng là khách hàng phải thực sự hiểu về thị trường và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp, với pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín nhằm hạn chế rủi ro. Lựa chọn sản phẩm phù hợp tài chính của mình và vị trí đẹp là lợi thế trong đầu tư đất nền dự án.

3 điều cần lưu ý khi đầu tư đất nền dự án

Thứ nhất mua đất nền dự án, khách hàng đầu tư các sản phẩm nhà phố, biệt thự đất nền dự án cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề pháp lý của dự án. Không ít khách hàng mua thường hay qua loa yếu tố này khi xuống tiền dẫn đến rủi ro dòng tiền.

Trên thị trường hiện nay, có những sản phẩm khách đầu tư mua nhưng vướng pháp lý, 5 – 7 năm không chuyển nhượng được, lời ảo nhưng lỗ là thật.

Nếu vay vốn ngân hàng để đầu tư, tính lãi trên phần đất tăng giá so với thời điểm mua nhưng thực tế hàng tháng trả tiền lãi ngân hàng thì phần lời chưa thấy đâu nhưng phần lãi trả cho ngân hàng đã hết tài sản.

Thứ hai mua đất nền dự án, nếu trong đầu tư, vị trí của đất nền dự án là yếu tố rất quan trọng quyết định đến tỉ suất lợi nhuận của khách hàng đầu tư. Vị trí đẹp, khả quan chuyển nhượng sinh lời tốt thì hãy xuống tiền. Còn nếu dự án ở một nơi xa lắc, giao thông không thuận tiện, có giá mềm nhưng không khả quan khi xét thấy nhu cầu ở thực còn xa thì nên xem xét.

Thứ ba mua đất nền dự án, thương hiệu của chủ đầu tư. Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến rủi ro dòng tiền của khách hàng.

Thực tế, trên thị trường thương hiệu của chủ đầu tư không phụ thuộc quá vào việc về mặt quảng bá thương hiệu mà bằng chính sản phẩm của chủ đầu tư đã làm được trên thị trường, được khách hàng lựa chọn. Điều này thể hiện được uy tín, thương hiệu bằng chính sự an tâm của khách mua.

Những đất nền dự án Hưng Thịnh được khách hàng lựa chọn

Đất Nền Hưng Thịnh Quận 2 – Saigon Mystery Villas

Trong thời gian tới đất nền dự án, tại các khu vực tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là khu Đông Sài Gòn như: Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn là địa bàn thu hút khách mua ở phân khúc nhà phố, biệt thự đất nền dự án Hưng Thịnh do có những lợi thế rõ nét về hạ tầng, dân cư, quy hoạch đô thị và phát triển về công nghiệp và du lịch.

Thực tế thời gian qua chủ đầu tư Hưng Thịnh mở bán đất nền dự án Hưng Thịnh Biên Hòa New City Và Bà Rịa City Gate được khách đầu tư quan tâm và xuống tiền mua hết 100% sản phẩm được bán ra trong đợt đầu.

ĐẦU TƯ SINH LỢI –  LỰA CHỌN NHÀ HƯNG THỊNH

Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chương trình chiết khấu ưu đãi từ chủ đầu tư

Hotline: 0906716829

Chân thành cảm ơn !

Dưới đây là một số đất nền dự án Hưng Thịnh mở bán được khách hàng lựa chọn