dự án đảo nhơn phước Hưng Thịnh Sông Tiên

5 yếu tố quan trọng mua bất động sản tại dự án Đảo Nhơn Phước, Đại Phước Đồng Nai. Những kinh nghiệm cần biết khi đầu tư vào bất động sản và những dự án bất động sản hình thành trong tương lai

  1. Căn hộ New Galaxy Nha Trang Hưng Thịnh chỉ từ 1,7 tỷ căn
  2. Căn hộ Moonlight Centre Point Hưng Thịnh Chỉ từ 2 tỷ căn
  3. Căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương chỉ từ 1,4 tỷ căn
  4. Căn hộ Đồi Dừa Hưng Thịnh Vung Tàu Vị Trí Vàng tại TP Biển
  5. Đất nền sổ đỏ Biên Hòa New City chỉ từ 20tr/m2

Sau đây là 5 yếu tố quan trọng mua bất động sản tại dự án Đảo Nhơn Phước

1 – Vị trí dự án bất động sản:

BIỆT THỰ HƯNG THỊNH SÔNG TIÊN ĐẢO TRONG ĐẢO TẠI KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Chọn vị trí dự án là khâu quan trọng hàng đầu khi đầu tư bất động sản vì vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến 15% đến 50% khả năng sinh lời sau này. Theo quan điểm: nhất cận lộ, nhị cận giang, tam cận thị có nghĩa là nhất gần đường lớn, nhì gần sông, ba gần chợ vẫn đúng cho đến hiện nay nhưng cần bổ sung thêm một số yếu tố khác.

2 – Tiện ích dự án bất động sản đảo Nhơn Phước:

Bến du thuyền Dự án Sông Tiên Hưng Thịnh Đại Phước Đồng Nai

Tiện ích nội khu cũng là phần không thể thiếu, có đầy đủ các dịch vụ như hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, coffee, nhà trẻ, …và các tiện ích công cộng như nhà sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xay, khu vui chơi giải trí..

Tiện ích ngoại khu như, dự án bất động sản có bán kính di chuyển càng gần trung tâm càng tốt hoặc cách nội đô không quá 7 – 15km, gần các trục đường lớn – giao thông thuận tiện, cần đáp ứng được tiêu chí nằm gần khu vực có trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, khu giải trí, công viên và gần sông.

3 – Cơ sở hạ tầng kết nối bất động sản dự án Đảo Nhơn Phước:

Cầu Cát Lái nối dự án đảo Nhơn Phước Đa Phước Nhơn Trạch

Hạ tầng giao thông là yếu tố tích cực có khả năng tạo lợi nhuận đột biến cho bất động sản và các dự án chung cư cũng không ngoại lệ. Trong một thập niên qua, đầu tư căn hộ đón sóng hạ tầng vẫn được áp dụng phổ biến tại các thành phố lớn của Việt Nam. Các hạ tầng đã từng khiến bất động sản tăng giá mạnh 15-30%, thậm chí cao hơn gồm: xây cầu, bổ sung hệ thống cầu vượt, nâng đường chống ngập, phóng đường rộng hơn, mở đường mới, hình thành đại lộ xuyên đô thị, thành lập địa giới hành chính…

4 – Pháp lý dự án bất động sản mở bán

Để đảm bảo tính minh bạch pháp lý dự án bất động sản, Vậy thì phải làm sao khi mua Bất động sản mà pháp lý lại chưa đầy đủ? Đây là câu hỏi của nhiều người, và cũng là chủ đề chính của phần pháp lý của Dự án cũng bắt đầu bằng các nhóm:

Pháp lý liên quan đến đất “Chủ sở hữu Sổ đỏ”. Quy hoạch 1/2000 sử dụng đất, Liên quan đến công trình trên đất quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng….. Liên quan đến Pháp nhân, hay là doanh nghiệp chủ đầu tư được công nhận Chủ đầu tư là bước đầu tiên xác định đối tượng được làm Chủ đầu tư Dự án. Bước này có thể gọi là “Rất quan trọng”.

5 – Chủ đầu tư dự án bất động sản: 

Nên lựa chọn chủ đầu tư có tìm lực tài chính tốt, công bố thông tin pháp lý rỏ rang, đội ngủ lãnh đạo có Tâm, có Tầm có uy tín trên thị trường đã hoàn thành một số dự án giao nhà đúng tiến độ và đang phát triển mạnh mẻ trong lĩnh vực bất động sản thời gian sắp tới.

Giữ chỗ trước và ngay trong ngày mở án cũng mang lại một khoản chiết khấu tốt

Tập Đoàn Hưng Thịnh sở hữu Siêu dự án Hưng Thịnh Sông Tiên Đồng Nai

Đặc biệt ngay Mở Bán: Chủ đầu tư công bố dự án, giai đoạn đầu tiên dự án được mở bán ra thị trường khi đã đủ điều kiện được xem là cột mốc đầu tư có khả năng sinh lời cao nhất.

Theo chiến lược bán hàng đang được các doanh nghiệp bất động sản áp dụng phổ biến 3 năm qua, giai đoạn mở bán lần đầu luôn có giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng khu vực.

Chủ đầu tư bán hàng đợt đầu thường chấp nhận lãi ít, mục tiêu chủ yếu thăm dò phản ứng thị trường và định vị dự án từ nhu cầu thực tiễn, do đó khách hàng nên chọn thời điểm này để xuống tiền mua là hợp lý nhất.

Những giai đoạn mở bán dự án đảo Nhơn Phước tiếp theo, tính từ mở bán đợt đầu chủ đầu tư tung hàng giai đoạn 2 trở đi, các chủ đầu tư bắt đầu tăng giá trong biên độ hẹp, nhích dần lên trung bình 2 – 3% mỗi đợt. Các cột mốc xây dựng lên phần thân từ tầng 5 – 6 tăng lên 5% đến 7%, giai đoạn cất nóc, bàn giao nhà cũng có xu hướng tăng giá 10% – đến 20%, tăng giá sản phẩm còn tùy thuộc vào tình hình chung của địa bàn vị trí dự án và toàn thị trường

Chủ đầu tư Tập Đoàn Hưng Thịnh 

Khách hàng Bất động sản mua lô đất nền, biệt thự, căn hộ: khách hàng được lợi ích, cơ hội sinh lời, giá trị gia tăng tương lai, thứ mà sản phẩm mang  đến cho khách hàng và sau đó là sự thỏa mãn – thứ mà sản phẩm tạo ra giá trị cuộc sống cho khách hàng.

Giá bán từ chủ đầu tư – Giá trị cuộc sống cho tương lai

HƯNG THỊNH CORPORATION

vì một cộng đồng hưng thịnh

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

PKD dự án căn hộ Biên Hòa Hưng Thịnh

Hotline: 0906716829

Xin chân thành cám ơn! Quý khách đã quan tâm đến dự án đất nền, biệt thự, căn hộ… Để biết thêm thông tin chi tiết đăng ký theo mẫu bên trên. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.