Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn

Hiện nay, trường Bất động sản Quy Nhơn Bình Định nói riêng và cả nước nói chung đang rất được nhà đầu tư quan tâm. Bất động sản đang phát triển ổn định và tăng trưởng bền vững theo từng quý khoảng 3% đến 5%, hàng năm là 12% đến 20% giá trị đầu tư. Đặc biệt là dự án căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn Bình Định.

Tại sao? Giới nhà giàu thích đầu tư vào căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn.

Đầu tư căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn – Mang lại nhiều lợi ích

Giới nhà giàu, thượng lưu ở Việt Nam thích tiêu tiền, thích thể hiện, thích sự an nhàn thụ hưởng mà không cần phải quan tâm về vấn đề tài chính.

Họ thường xuyên đi du lịch, tận hưởng các kì nghỉ dưỡng kéo dài trên khắp thế giới…. Vậy thì loại hình căn hộ Condotel Hưng Thịnh quy Nhơn là sự lựa chọn thích hợp tuyệt vời cho họ.

Chủ quản lý khách sạn, căn hộ Condotel sẽ thay họ quản lý căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn cũng như làm các công tác marketing, quảng bá và cho thuê các căn hộ Condotel của họ như 1 phòng khách sạn.

Hưng Thịnh Quy Nhơn Bình Định – Làng chài Nhơn Hải – Căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn

Điểm khác biệt ở đây là họ có thể nhận được chương trình “time share” họ hoàn toàn có thể được hưởng 1 kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với số ngày nghỉ đã được thương lượng trong hợp đồng với chủ quản lý căn hộ Condotel.

Điều quan trọng là, căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn vẫn thuộc quyền sở hữu của họ. Vừa sở hữu căn hộ Condotel đẳng cấp, khả năng sinh lợi cao và ổn định, vừa được tha hồ tận hưởng các kì nghỉ tuyệt vời đúng theo sở thích, đúng là một cơ hội đầu tư với quá nhiều lợi ích không thể bỏ qua.

Khi nào nên đầu tư căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn

CĂN HỘ CONDOTEL – DỰ ÁN HƯNG THỊNH QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Khi có một khoản tiết kiệm từ 1 đến 2 tỷ. Mong muốn tìm kiếm 1 kênh đầu tư an toàn, ổn định,nhàn hạ và sinh lợi cao hơn gửi tiết kiệm.

Mong muốn tìm thêm 1 kênh đầu tư ngoài sổ tiết kiệm, chứng khoán, vàng, đô la, đất nền, chung cư, nhà phố …. để đa dạng hóa kênh đầu tư của mình.

Muốn đầu tư căn hộ chung cư, nhà phố ở thành phố để tự do cho thuê lấy dòng tiền hàng tháng, căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn là lựa chọn tốt nhất.

Mong muốn bảo tồn giá trị đồng tiền của mình khỏi lạm phát hàng năm khoản đầu tư vẫn sinh lợi đều đặn hàng năm 1 cách tự động.

Muốn dành một khoản đầu tư lâu dài cho con cháu khi trưởng thành, có tiền ăn học hàng tháng hoặc lập nghiệp ban đầu tốt hơn các gói bảo hiểm an sinh hay nhân thọ.

Mong muốn độc lập hoàn toàn về tài chính: có thu nhập cao hàng tháng chưa chắc đã tự do về tài chính. Độc lập tự do hoàn toàn về tài chính là không còn phải quan tâm đến tiền lương hàng tháng nữa.

Dành thời gian nghỉ dưỡng khắp hệ thống hàng năm hoàn toàn miễn phí và tiền lợi nhuận chảy về tài khoản Ngân hàng của bạn đều đặn mỗi năm.

Căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn là lựa chọn phù hợp nhất

Dự án căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn

Mục tiêu của dự án căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn là xây dựng khu du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Khi hoàn thành dự án sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về số phòng khách sạn, căn hộ Condotel cho khách du lịch lưu trú khi đến thành phố Biển Quy Nhơn.

 Dự án căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn, được phê duyệt quy hoạch tỉ lệ 1/500, diện tích khu đất: 8.978m2, quy mô dự án gồm 2 tòa tháp, 1 tầng hầm, 23 tầng và 30 tầng nổi.

Tại vị trí, được xem là đất Vàng mặt tiền đường An Dương Vương dọc theo bờ Biển Quy Nhơn, căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn được thiết kế tiêu chuẩn 5 sao, với kiến trúc độc đáo, hiện đại sang trọng hài hòa giữa bên trong và không gian cảnh quan thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái và yên bình bên Biển xanh, cát trắng, nắng vàng của thành phố Quy Nhơn.

 Phòng KD căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn

Hotline: 0906716829

Xem thông tin chi tiết tại đây

CĂN HỘ CONDOTEL – DỰ ÁN HƯNG THỊNH QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Cảm ơn! Quý khách hàng đã ủng hộ và lựa chọn mua sản phẩm Bất động sản mang thương hiệu Hưng Thịnh.

ĐẦU TƯ SINH LỢI –  LỰA CHỌN BĐS HƯNG THỊNH

————————————————-

HƯNG THỊNH CORPORATION

Vì một cộng đồng hưng thịnh

………………………………………….

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

……………………………………….

HƯNG THỊNH PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

Lý do đầu tư tại Quy Nhơn, Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Hưng Thịnh Corp đã chia sẻ: “Bản thân tôi là một người con Bình Định xa quê, ngày về thăm lại quê hương, tôi hạnh phúc và bất ngờ khi thấy diện mạo quê mình đổi mới từng ngày. Nhưng quan trọng hơn hết, tôi nhận thấy Quy Nhơn là điểm đầu tư BĐS lý tưởng vì bất động sản nơi đây “cung không đủ cầu” mà tốc độ phát triển kinh tế, tốc độ đô thị hóa sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới. Chúng tôi muốn xây dựng một khu dân cư không những xứng tầm mà còn phải nâng cao chất lượng sống của người dân nơi đây”