Chủ đầu tư Hưng Thịnh

Với trách nhiệm của một chủ đầu tư uy tín, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã cho thấy nỗ lực trong việc kiến tạo nên các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư nhằm đem lại giá trị ngày càng gia tăng cho khách hàng. Giải pháp “win-win” cùng đối tác và qua hành trình chia sẻ lợi ích với xã hội của chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thể hiện rõ triết lý kinh doanh: “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

BIỆT THỰ HƯNG THỊNH SÔNG TIÊN ĐẢO TRONG ĐẢO TẠI KHU ĐÔNG SÀI GÒN

Chủ đầu tư Hưng Thịnh chỉ ra 6 sai lầm khiến nhà đầu tư mua bất động sản không thể tăng giá

Đất nền Biên Hòa New City

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – Mua nhà chờ tăng giá là cách nhanh chóng làm giàu, gia tăng tài sản của bạn, nhưng chỉ khi bạn tránh được các sai lầm sau:

Dưới đây là 6 sai lầm mà các nhà tài chính, chuyên gia, nhà đầu tư và các công ty mua bán bất động sản lâu năm đúc rút ra từ các giao dịch của khách hàng của mình.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – 1 mua nhà ở chọn sai vị trí

Đất nền Dự án Hưng Thịnh Quận 2

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – Với khẩu hiệu đầu tiên là: “Vị trí, vị trí và vị trí” đó là những gì chúng tôi thường khuyên các khách hàng khi mua nhà, đặc biệt nếu với mục đích đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Đó là lý do chủ đầu tư Hưng Thịnh cho rằng mua bất động sản chọn sai vị trí là sai lầm số một của nhiều người mua đầu tư hay để ở.

Bất động sản, khi thị trường sốt, những người mua bất động sản tiềm năng sẽ mua bất cứ thứ gì vì lo hụt mất cơ hội – một ngôi nhà trên đường lớn, ngay phía trước một tòa nhà ồn ào, giao thông không tiện đi lại, hoặc ngay dưới đường đi của máy bay, đường dây điện cao thế, khu dân cư không đồng bộ, không có tiện ích…..

Những bất động sản này dễ bán khi thị trường đang sốt nóng, nhưng ngay khi thị trường trầm xuống, chúng trở nên khó bán hơn nhiều so với những vị trí đẹp. Bạn có thể thấy chúng mất giá tới 20% hoặc hơn.

Những khu vực đất tốt, được đánh giá cao với hạ tầng hoàn chỉnh thường đắt tiền hơn. Vì thế, người mua ít tiền thường sẽ chơi canh bạc mua đất ở những vị trí ít có nhu cầu hoặc hạ tầng kém hơn, đi lại xa xôi, bất tiện hơn.

Nhiều nhà đầu tư cho biết mua ở ngoại ô cách xa trung tâm thành phố không có tiện ích gì, hạ tầng giao thông không phát triển, nhưng sau khoảng 10 năm họ không nhận được sự tăng giá nào, thậm chí nhiều người mất gần hết tài sản vì gặp pháp lý không rõ ràng, giá giảm,  bán không được, mà muốn cho thuê lại cũng không xong.

Theo chuyên gia, mua nhà đất ở vị trí tốt nhất mà nhà đầu tư có thể chi trả luôn là lựa chọn số một.

DỰ ÁN HƯNG THỊNH ĐỒNG NAI BienHoa New City – GOLF LONG THÀNH

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – 2 bỏ qua quy luật cung – cầu

Nhà đầu tư, tích lũy được một số tiền, nên mua vài bất động sản rẻ tiền, thay vì dồn hết cho một cái đắt để làm giảm rủi ro, tăng cơ hội có tỷ suất lợi nhuận cao hơn? đó là ý kiến của một số ít khách hàng.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – “Điều này không cần thiết”, theo các chuyên gia và nhà đầu tư lâu năm có kinh nghiệm cho rằng nhà đầu tư nên tìm kiếm bất động sản tốt nhất trong khả năng của mình, vì nó dễ tiếp cận đến những người mua có thu nhập cao, sẵn sàng trả giá tốt để được ở nơi tốt, thể hiện đẳng cấp trong giới thượng lưu.

ĐẤT NỀN SÀI GÒN MYSTERY VILLAS QUẬN 2

Ngoài ra, theo thời gian, những bất động sản loại này vẫn luôn là loại được tìm kiếm nhiều nhất. Để đánh giá một bất động sản có phải là cơ hội tốt để mua không, bạn nên luôn luôn ghi nhớ khái niệm cung cầu – Cái gì càng hiếm thì giá càng cao, càng dễ bán.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – Các gia đình và những người mua khác sẵn sàng trả giá cao để được tiếp cận với những tiện ích sống như gần trường học, dễ dàng đi nhà hàng, cà phê, gần  trung tâm thương mại, giao thông thuận tiện và đồng bộ…. Và vì nguồn cung loại này thường thiếu, nên giá sẽ tăng dần theo thời gian

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – 3 tính cả tăng trưởng vốn khi mua nhà đất theo tiến độ xây dựng dự án

Dự án Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh Quận 7

Nhà đầu tư đóng tiền mua bất động sản đợt đầu, rồi chờ trả dần các đợt sau, cho đến khi bàn giao nhận nhà. Nếu thị trường nhà đất tăng trưởng, tài sản của bạn sẽ tăng dần giá trị cho đến khi xây xong. Nhưng trong một thị trường trầm lắng, xu hướng này sẽ ngược lại.

Chúng tôi bắt gặp nhiều người mua một bất động sản dự án từ vài năm trước, và giờ thì giá trị giảm dần cho đến lúc hoàn thành. Điều này có nghĩa họ có thể phải vay ngân hàng hay mượn tiền, để đóng tiền theo tiến độ, mà không sinh lời thêm được đồng nào.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – 4 không chuẩn bị khi bán lại bất động sản

Đất nền Sentosa Villa Phan Thiết

Các trường hợp thực tế thường cho thấy người ta sửa chữa nhà rồi bán qua tay rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng thực tế khắc nghiệt hơn nhiều.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – Có nhiều nhà đầu tư, mua bất động sản (nhà phố, căn hộ) còn không biết rằng để sửa nó rồi bán lại phải tốn thêm bao tiền, mất thời gian bao lâu.

Ngoài chi phí này, bạn có thể còn tốn thêm các chi phí khác như giải quyết rắc rối với hàng xóm, xin phép chính quyền sửa chữa cải tạo, và tốn nhiều thời gian hơn bạn tưởng. Người ít kinh nghiệm có thể mua nhà và lâm vào cảnh nợ, thay vì lợi nhuận như họ tưởng

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – 5 không có kế hoạch khi nào bán bất động sản
Biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas

Chủ đầu tư Hưng Thịnh, cho rằng một trong những điều quan trọng nhất là phải có kế hoạch cụ thể với căn nhà của mình, chẳng hạn bạn mua về sửa rồi bán lại ngay, hay giữ lại cả chục năm sau mới bán. Với mỗi định hướng, bạn cần có kế hoạch cụ thể không sớm thành phá sản.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – 6 quá phụ thuộc vào đòn bẩy tài chính

Dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn Bình Định

Chủ đầu tư Hưng Thịnh cho rằng nhiều người ảo tưởng rằng có thể dễ dàng dùng đòn bẩy tài chính – dùng tài sản của mình thế chấp để vay tiền, mua thêm căn nhà khác, và lặp lại liên tiếp. Điều này nghe rất hấp dẫn?

Nhưng điều này chỉ hiệu quả khi bạn đầu tư đúng loại bất động sản và thị trường đang trong giai đoạn nóng. Nhà đầu tư thường sai lầm khi dùng đòn bẩy cho những bất động sản kém cỏi, vị trí không thuận tiện….

Điều đó khiến nhà đầu tư dễ mắc kẹt ở một tài sản ít giá trị, thậm chí mất giá, nhưng vẫn phải trả lãi vay cho nó. Trường hợp tệ nhất có thể khiến bạn rơi vào vòng xoáy bất ổn, thậm chí phá sản.

ĐẤT NỀN DỰ ÁN HƯNG THỊNH QUẬN 2 – CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH

Chủ đầu tư Hưng Thịnh khuyên nhà đầu tư nên làm gì nếu đã dồn tiền vào một bất động sản không thể tăng giá?

Chủ đầu tư Hưng Thinh, cho biết điều đầu tiên bạn cần làm là xin lời khuyên của chuyên gia, nhà đầu tư có kinh nghiệm, nếu họ đề xuất bán đi, đừng chần chừ, ngay cả nếu bị lỗ. Bởi sau cùng, đầu tư thành công là biết thời điểm để cắt lỗ. Việc giữ lại ngôi nhà đó chỉ càng tiếp tục khiến nhà đầu tư mất tiền thêm.

Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rõ bất động sản nào sẽ có cơ hội tăng giá khi thị trường ấm trở lại. Nói chung, một số bất động sản không thể trở lại giá vốn, đặc biệt khi chúng thuộc diện ít có nhu cầu, khó cho thuê, và ở khu vực tăng trưởng thấp, cơ sở hạ tầng không phát triển. Tất cả đều quay trở lại với việc mua đúng vị trí.

ĐẦU TƯ SINH LỢI –  LỰA CHỌN BĐS CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH

Chủ đầu tư dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn Bình Định

————————————————-

HƯNG THỊNH CORPORATION

Vì một cộng đồng hưng thịnh

………………………………………….

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

……………………………………….

HƯNG THỊNH PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chương trình chiết khấu ưu đãi

Hotline: 0906716829

Xin chân thành cám ơn! Quý khách đã quan tâm đến dự án đất nền, biệt thự, căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.