Dự án căn hộ giá rẻ

Trong những năm gần đây, hàng loạt các vụ tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư liên tiếp xảy ra, nhất là phân khúc dự án căn hộ giá rẻ của những chủ đầu ít tên tuổi trên thị trường….Chính vì vậy những lời khuyên VÀNG cho khách hàng là cần thiết và hết sức thận trọng cho lựa chọn thật kỹ càng trước khi quyết định mua căn hộ giá rẻ.

Đối với những dự án căn hộ giá rẻ mua trả góp thì việc dự trù khoản tài chính là hết sức quan trọng. Chúng ta xác định rõ nguồn tiền của mình hiện có là bao nhiêu để lên kế hoạch mua một căn hộ giá rẻ hợp với số tiền của mình hiện có và nguồn tiền sẻ có trong thời gian tới như: tiền tiết kiệm, tích lũy thu nhập hàng tháng, hỗ trợ của người thân…

Khả năng tài chính mua căn hộ giá rẻ

Tiêu chí tài chính khi căn hộ giá rẻ

Đối với những căn hộ giá rẻ mua trả góp hình thành trong tương lai nếu vay ngân hàng, chúng ta cần xác định mức vay bao nhiêu phần trăm. Thông thường, không nên vay quá 50% giá trị căn hộ để đảm bảo sự cân bằng chi tiêu hàng tháng, số tiền lãi và tiền gốc phải trả hàng tháng sau khi mua nhà trả góp là bao nhiêu để chuẩn bị tài chính cho phù hợp.. Nếu tiền vay xấp xỉ 50% giá trị căn hộ và thu nhập hàng tháng của chúng ta ổn định thì việc mua chung cư trả góp là khả thi, chúng ta hoàn toàn làm chủ được các yêu cầu của chủ đầu tư và ngân hàng.

Chúng ta đã xác định được dòng tiền của mình có bao nhiêu, tiếp theo chúng ta cần tiểu hiểu dự án căn hộ giá rẻ bao gồm vị trí, tiện ích, chất lượng xây dựng cho đến thiết kế, nội thất. Một điều vô cùng quan trọng khi lựa chọn căn hộ giá rẻ đó là vị trí.

Tiêu chí vị trí khi mua căn hộ giá rẻ

Tiêu chí vị trí căn hộ giá rẻ

Dự án căn hộ giá rẻ đó nằm ở khu vực nào, thuận tiện cho công việc và học hành của con cái sau này, có nằm cách xa trung tâm quá hay không và mật độ xây dựng tại khu dự án căn hộ đó thế nào. Không thể vì tham rẻ mà chúng ta chấp nhận mua dự án căn hộ cách xa cả mấy chục km giao thông không thiện tiện, khiến việc đi lại vô cùng khó khăn và phát sinh nhiều chi phí…

Tiêu chí năng lực chủ đầu tư căn hộ giá rẻ

Tiêu chí năng lực chủ đầu tư căn hộ giá rẻ

Sau khi đã lựa chọn được vị trí dự án căn hộ giá rẻ, chúng ta cần đánh giá năng lực tài chính và uy tín của chủ đầu tư. Mua căn hộ giá rẻ trả góp nhất định chúng ta phải tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư bằng những dự án mà chủ đầu tư này đã từng thực hiện, đang thực hiện. Về tiến độ xây dựng bàn giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, pháp lý hay đánh giá của khách hàng đã từng mua ở những dự án căn hộ mà chủ đầu tư này đầu tư xây dựng…Nếu là chủ đầu tư mới, cần xem xét tìm hiểu thật kỹ về thông tin doanh nghiệp này qua các kênh thông tin tìm kiếm..

Tình trạng pháp lý của dự án căn hộ giá rẻ

Tình trạng pháp lý của dự án căn hộ giá rẻ

Tiếp đến là kiểm tra tính pháp lý của dự án bao gồm giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận hoàn thành các nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước như thuế quyền sử dụng đất và lệ phí…Cẩn thận hơn, chúng ta cần tìm hiểu căn hộ đó mua trực tiếp chủ đầu tư hay sang lại của người nào khác, không bị cầm cố vay ngân hàng hay dự án căn hộ đó đang trong diện phải đền bù, giải tỏa có xong chưa. Những thông tin liên quan đến pháp lý dự án chúng ta có thể yêu cầu chủ đầu tư công khai hoặc đến cơ quan chức năng nơi dự án căn hộ giá rẻ để thẩm định thông tin và qui hoạch..

Sau khi đã tìm hiểu rỏ các khâu pháp lý, việc cần thiết là xem vị trí, thiết kế căn hộ dự định sẽ mua. Về vị trí, nên tránh những căn hộ hướng Tây bởi hướng này sẽ rất nóng vào mùa hè, hướng Đông Nam sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tốt nhất tránh những căn hộ tầng quá cao vì thường chung cư giá rẻ sẽ có mật độ dân số ở cao, số lượng thang máy cũng ít hơn do đó các căn hộ ở tầng cao thời gian chờ đợi thang máy cũng mất nhiều hơn.

Thiết kế bố trí của căn hộ giá rẻ

Thiết kế bố trí căn hộ giá rẻ

Trên thị trường hiện nay những căn hộ giá rẻ thường có diện tích khá khiêm tốn với khoảng từ 45m2 đến 75m2. Vì thế, chúng ta cần phải hết sức chú ý đến việc thiết kế bố trí các phòng trong căn hộ. Về không gian căn phòng bố trí hợp lý, có được thiết kế để ánh sáng tự nhiên.. Một căn hộ ít ánh sang tự nhiên sẽ khiến không gian cảm thấy bí và chật hẹp hơn..

Yếu tố phong thủy cũng là một điều chúng ta không nên bỏ qua. Những căn hộ giá rẻ thường nằm ở những vị trí xa trung tâm, do đó chúng ta cũng cần tránh mua căn hộ ở những dự án có nền đất khu vực yếu, quá khứ có từng là bãi tha ma, nghĩa trang di dời, gần bệnh viện truyền nhiễm, cuối nguồn sông nước thải….Nên chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn.

Xem và hiểu hợp đồng mua bán căn hộ giá rẻ
Hợp đồng mua bán căn hộ giá rẻ

Cuối cùng là kiểm tra hợp đồng mua bán căn hộ giá rẻ hình thành trong tương lai. Với những dự án căn hộ chung cư đã đi vào hoạt động và sử dụng thì cần hỏi trực tiếp những hộ dân đang sinh sống tại đó về giá cả, pháp lý, cách quản lý của chủ đầu tư, dân trí, chi phí và chất lượng căn hộ đang ở. Với những dự án căn hộ giá rẻ còn đang thi công, chúng ta cần phải cần có phụ lục kèm theo hợp đồng với chủ đầu tư để cam kết về chất lượng, không có phát sinh chi phí, đảm bảo về các tiện ích, phương thức thanh toán, thời gian hoàn thiện, bàn giao nhà…

Trong hợp đồng mua bán chúng ta cần lưu ý ở phần quy định về quyền lợi và nghĩa vụ của bên bán và bên mua, đặc biệt cần chú ý tới trách nhiệm và nghĩa vụ của bên mua. Cần tìm hiểu rõ ràng phí quản lý căn hộ chung cư, các điều khoản về quản lý và sử dụng chung cư, đơn vị quản lý, diện tích chung riêng…tránh trường hợp xảy ra mâu thuẫn về sau.

Dự án căn hộ giá rẻ chủ đầu Hưng Thịnh Corp

Căn hộ giá rẻ Hưng Thịnh – Mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, ngay ga Metro

Quy mô với tổng diện tích 14.852,6 m2,
Diện tích đất xây dựng là 6.656,6 m2.
Diện tích xây dựng tầng hầm để xe là 25.240 m2,
Khu thương mại và dịch vụ là 21.634,4 m2
Diện tích sàn xây dựng khu chung cư là 74.993,1 m2.
Tòa nhà chung cư gồm khu thương mại – dịch vụ và khu căn hộ
Tổng số tầng cao của tòa nhà là 22 tầng và 2 tầng hầm để xe.
Số căn hộ là 616 căn hộ
Bên cạnh đó diện tích 1.150 m2 được sử dụng làm vườn trẻ
Diện tích công viên 3.675,1 m2 được sử dụng cho mảng cây xanh công cộng.

Căn hộ giá rẻ Hưng Thịnh tiêu chí chuẩn tiện ích

Căn hộ được thiết kế các hệ thống kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến có tính năng kỹ thuật và chất lượng hoàn hảo, tạo cho tổ hợp công trình thành một sự kết hợp hoàn hảo giữa một tòa nhà thông minh và các hệ thống kỹ thuật, đáp ứng những yêu cầu khắc khe của một tổ hợp thương mại

Liên hệ mua dự án căn hộ giá rẻ của công ty Hưng Thịnh

Dự án căn hộ giá rẻ - Đăng ký tham quan nhà mẫu
Dự án căn hộ giá rẻ – Đăng ký tham quan nhà mẫu

Điện thoại: 0906716829 ( Mr. Đạt)
Chân thành cảm ơn !

Quý khách cần biết thông về:
Mặt bằng căn chi tiết dự án căn hộ giá rẻ
Giá bán dự án căn hộ của công ty Hưng Thịnh
Chính sách chiết khấu bán hàng của chủ đầu tư
Phương thức thanh toán và hỗ trợ vay ngân hàng
Đăng ký đi xem vị trí dự án căn hộ giá rẻ