Căn hộ Condotel

Khách hàng Bất động sản không mua lô đất, biệt thự, căn hộ Condotel:  mà khách hàng được lợi ích, cơ hội sinh lời, giá trị gia tăng tương lai, thứ mà sản phẩm mang đến cho khách hàng và sau đó là sự thỏa mãn – thứ mà sản phẩm tạo ra cho khách hàng.

Căn hộ Condotel là gì? Condotel = Căn hộ + Khách sạn

Dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn căn hộ Condotel

Là loại hình Bất động sản mới ở thị trường Việt Nam, đây cũng là một xu hướng trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Căn hộ Condotel là loại hình Bất động sản kết hợp nhiều loại hình bất động sản về đầu tư, giữa căn hộ và khách sạn cho thuê, nghỉ dưỡng, trao đổi để tạo ra chuỗi giá trị trong một sản phẩm mang đến lợi nhuận cho chủ nhân căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn.

Quý khách hàng, cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm loại hình Bất động sản Condotel, cách thức hoạt động và những vấn đề pháp lý mới nhất của loại hình Bất động sản căn hộ Condotel hiện tại.

Vì sao căn hộ Condotel được hình thành và đang phát triển mạnh mẽ

CĂN HỘ CONDOTEL – DỰ ÁN HƯNG THỊNH QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Cách thức hoạt động của căn hộ Condotel mang cả 2 chức năng của căn hộ và khách sạn, thông thường mọi người hay hiểu là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng hoặc căn hộ khách sạn.

  • Condotel có chức năng của khách sạn bởi có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ tiện ích tương tự khách sạn như bể bơi, nhà hàng, đặt tour…
  • Condotel có chức năng của căn hộ bởi được thiết kế với đầy đủ các tiện ích của căn hộ gia đình là có đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, toilet… có thể nói là sống bình thường như một ngôi nhà dù chỉ là đi biển hay du lịch nghỉ dưỡng.

Sự khác biệt giữa Condotel so với căn hộ và khách sạn.

  • Condotel khác với căn hộ thông thường ở chổ người sở hữu căn hộ Condotel không thể làm sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu và tài sản gắn liền với đất, mà vận hành Condotel phải nhờ một đơn vị kinh doanh đứng ra quản lý và điều hành việc cho thuê lại tương tự như các hoạt động hàng ngày của khách sạn.
  • Condotel khác với khách sạn ở chổ Condotel có thể bán đứt cho khách hàng đầu tư như sở hữu căn hộ để ở, nghỉ dưỡng hoặc cho thuê lại để nghỉ dưỡng và lưu trú ” không hình thành đơn vị ở thường trú”

Lợi ích về tài chính khi mua căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn

Căn hộ Condotel Hưng Thịnh Quy Nhơn Melody

Với những lợi ích cộng dồn trong một loại hình Bất động sản, có 4 yếu tố chính tập trung khi mà nói về lợi ích của của việc sở hữu căn hộ Condotel là ” đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi” đang trở thành xu hướng của Bất động sản trên toàn thế giới.

Dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn Bình Định – Làng chài Nhơn Hải

Đầu tư căn hộ Condotel bạn có thể tận hưởng những thời gian thư giãn, giải trí, du lịch nghỉ dưỡng tại ngôi nhà thứ 2 với đầy đủ tiện ích sang trọng. Hơn nữa căn hộ Condotel còn mang lại cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận ổn định và khả năng sinh lợi hấp dẫn, giá trị BĐS tăng theo thời gian.

 Vấn đề pháp lý căn hộ Condotel tại Việt Nam

Căn hộ Condotel là loại hình Bất động sản mới phát triển mạnh mẽ từ năm 2017 trở lại đây, và còn có những vướng mắc về pháp lý khiến khách hàng đầu tư còn lo lắng về sản phẩm này.

Pháp lý căn hộ Condotel chưa thống nhất 2 vấn đề, đó là Condotel là một dạng Bất động sản nhà ở và Condotel là một dạng Bất động sản kinh doanh, thương mại.

Hiện các cơ quan quản lý nhà nước, giới chuyên gia địa ốc và giới đầu tư vẫn còn đang tranh luận về tính pháp lý của loại hình căn hộ Condotel.

Nhưng hiện nay, đã có nhiều công ty phát triển Bất động sản đã tung ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm căn hộ Condotel được giao dịch mua bán.

Vấn đề đặt ra là khi giao dịch căn hộ Condotel thì pháp luật nào sẽ điều chỉnh khi có tranh chấp. Theo các quy định pháp luật hiện hành ở Việt Nam, cấm sử dụng căn hộ nhà ở cho các mục đích khác, ngoài mục đích để ở. và pháp luật cũng chưa công nhận Bất động sản căn hộ Condotel là nhà ở.

 Căn hộ Condotel – Sở hữu hay kinh doanh

Dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn Bình Định – Căn hộ Condotel Quy Nhơn Melody

Nếu là bất động sản nhà ở thì mua bán được sở hữu lâu dài, còn bất động sản kinh doanh thì phải có thời hạn khoảng 50 năm hoặc 70 năm. Vì vậy, các cơ quan chính quyền không biết dựa vào đâu để cấp “sổ hồng” cho chủ nhân căn hộ Condotel.

  • Nói khung pháp lý căn hộ Condotel còn thiếu và chưa rõ ràng, nhưng vẫn còn có thể xử lý các trường hợp phát sinh bằng cơ sở pháp luật hiện hành. Các cơ quan trung ương cần thực hiện và thực thi pháp luật thống nhất ở tất cả các địa phương, sẽ không còn tình trạng cùng một dự án căn hộ Condotel nhưng mỗi nơi xử lý một kiểu.
  • Căn hộ Condotel là loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng không phải nhà thương mại kinh doanh nhà ở. Vì vậy, khi xác định căn hộ Condotel là nhà ở, sẽ được sở hữu lâu dài, ổn định. Nhưng xác định, căn hộ Condotel là sản phẩm du lịch thì nó theo vòng đời dự án và có thể được gia hạn theo quy định của Luật Đất đai, nhưng không được cấp cơ chế như nhà ở.

Tư duy căn hộ Condotel hợp đồng Dân sự

Dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn căn hộ Condotel

Bất động sản cũng được xem là loại hàng hóa đặc biệt, cũng giống như Vàng, Đá quý, Kim Cương, Tiền tệ hay Chứng khoán. Hãy tư duy Bất động sản này làm gì và mang lại lợi ích khi đầu tư, chứ đừng tư duy tên gọi nó là gì. Vì vậy, hiện tại chủ đầu tư dự án căn hộ Condotel áp dụng trên cơ sở Luật Dân sự , Luật Đất đai và Luật nhà ở các điều khoản trong hợp đồng mua bán dịch vụ với khách hàng

Luật kinh doanh Bất động sản chưa đề cập thì có thể áp dụng Luật Dân sự. Trong giao dịch căn hộ Condotel là thỏa thuận dân sự theo hợp đồng giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư. Do đó, đến thời điểm hiện tại theo thống kê của cục quản lý Bất động sản có đến trên 60% dòng tiền đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Nhà đầu tư rất thông minh, họ bỏ tiền ra họ đều nghiên cứu về xu hướng thị trường còn phát triển rất mạnh. Tất cả các giao dịch căn hộ Condotel thì căn cứ vào hợp đồng Dân sự, chủ đầu tư và nhà đầu tư ( khách hàng ) có những quy định ràng buộc đảm bảo, cam kết hợp pháp và mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Một số câu hỏi khi đầu tư căn hộ Condotel

Dự án Hưng Thịnh Quy Nhơn – Căn hộ Condotel có được sở hữu lâu dài

Nếu xét về vấn đề rủi ro, thì trên đời này không có gì là không rủi ro, nhưng mở mức chấp nhận được, làm sao để phòng và trách khi đầu tư Bất động sản

Để hình thành dự án căn hộ Condotel hoàn hảo và mang lại lợi nhuận cao. Không những chủ đầu tư, mà còn có nhà đầu tư và nhà quản lý khai thác kinh doanh căn hộ Condotel.

Có một số câu hỏi đặt ra và cần lời giải đáp là: có 3 đối tượng kinh doanh trên một sản phẩm thì phải có những cam kết ràng buộc pháp lý như thế nào? Chủ đầu tư sản phẩm căn hộ Condotel thì đảm bảo với nhà đầu tư vào căn hộ Condotel về mức lợi nhuận. Đơn vị quản lý khai thác căn hộ Condotel thì có trách nhiệm như thế nào? Và cơ sở pháp lý nào để đảm bảo những điều này?.

Ở đây, cơ sở pháp lý trong quan hệ giữa 3 đối tượng trong vấn đề kinh doanh căn hộ Condotel phải dựa trên cơ sở Luật pháp hiện hành, được thống nhất, xác định rõ ràng, mọi điều khoản thỏa thuận phải ghi đầy đủ vào hợp đồng, để thể hiện đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của các bên với nhau.

ĐẦU TƯ SINH LỢI –  LỰA CHỌN BĐS HƯNG THỊNH

Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chương trình chiết khấu ưu đãi

Hotline: 0906716829

Chân thành cảm ơn !

————————————————-

HƯNG THỊNH CORPORATION

Vì một cộng đồng hưng thịnh

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp và Kim Cúc 

Chính thức mở bán căn hộ Quy Nhơn Melody sở hữu LÂU DÀI tại thành phố Quy Nhơn.

Quy mô dự án Quy Nhơn Melody có 1360 căn hộ, diện tích căn hộ từ 50m2 – 66m2 và 84m2. Giá bán chỉ từ 33tr/m2 = 1 tỷ 650 triệu/căn

 Giao nhà hoàn thiện nội thất cao cấp với đầy đủ tiện ích phục vụ cho cư dân tại đây.

CĂN HỘ QUY NHƠN MELODY SIÊU PHẨM CỦA HƯNG THỊNH CORP

Cảm ơn ! Quý khách hàng đã tin tưởng và mua sản phẩm của Hưng thịnh.