Căn hộ 9x Hưng Thịnh

Được coi là khu công nghệ cao năng động “tổ ấm của những ước mơ” căn hộ 9x Hưng Thịnh đặc biệt dành riêng cho gia đình trẻ. Dưới đây là 5 lý do.

1. Căn hộ 9x Hưng Thịnh Vị trí thuận tiện giao thông

Căn hộ 9x Hưng Thịnh – Xa Lộ Hà Nội, Metro Bến Thành – Suối Tiên

Vị trí tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch, thuộc khu Đông ngay cửa ngỏ vào trung tâm thành phố bên đường Xa Lộ Hà Nội, Vành Đai II, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, căn hộ 9x Hưng Thịnh  nằm trong khu vực lõi của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, được quy hoạch là trung tâm thương mại, giao thương quốc tế, dịch vụ, công nghệ cao. Khu vực này tập trung nhiều hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại tầm cỡ quốc tế, trung tâm văn hóa thể thao Rạch Chiếc…

2. Ngay ga Metro tuyến Bến Thành – Suối Tiên

căn hộ 9x Hưng Thịnh

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên được khởi công vào tháng 9/2007 và đi vào hoạt động vào cuối năm 2020

3. Kiến trúc hiện đại – Diện tích căn hộ vừa và nhỏ

Căn hộ 9x Hưng Thịnh được thiết kế các hệ thống kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến có tính năng kỹ thuật và chất lượng hoàn hảo, tạo cho tổ hợp công trình thành một sự kết hợp hoàn hảo giữa một tòa nhà thông minh và các hệ thống kỹ thuật, đáp ứng những yêu cầu khắc khe của một tổ hợp thương mại – căn hộ cao cấp.

4. Tiện ích khép kín và dịch vụ cao cấp

căn hộ 9x Hưng Thịnh

Căn hộ 9x Hưng Thịnh với các tiện ích đầy đủ và cao cấp tương đương với một dự án cao cấp như trung tâm thương mại, bể bơi rộng 500m2, công viên cây xanh 6000m2, khu sân chơi trẻ em 10002m, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ 1000m2, nhà hàng, gym, Spa, coffee…Căn hộ 9x Hưng Thịnh còn có 2 tầng hầm 25000m2 đảm bảo cho mỗi căn hộ 1 chổ xe hơi, 2 xe máy và 1500 chổ để xe cho khách đến trung tâm thương mại mua sắm. Đây cũng chính là tất cả nỗ lực của chủ đầu tư với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi thoải mái, tiện ích nổi bật mà không nhiều dự án thuộc phân khúc trung cấp có được.

5. Được bảo lảnh ngân hàng – An tâm sở hữu 

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã hợp tác cùng Ngân hàng TPBank trong việc bảo lãnh cho khách hàng khi lựa chọn căn hộ 9x Hưng Thịnh. Bên cạnh đó, với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ 9x Hưng Thịnh thường xuyên tổ chức các sự kiện giới thiệu với nhiều quà tặng có giá trị và chương trình cho vay ưu đãi, thủ tục đơn giản, nhanh gọn trong 24h duyệt hồ sơ

Căn hộ 9x Hưng Thịnh – Liên hệ
căn hộ 9x Hưng Thịnh – Nhận thông tin

Điện thoại: 0906716829 ( Mr. Đạt)

Chân thành cảm ơn !
Quý khách biết thêm thông tin về:

  • Mặt bằng căn chi tiết căn hộ 9x Hưng Thịnh
  • Giá bán căn hộ 9x Hưng Thịnh
  • Chính sách chiết khấu bán hàng của chủ đầu tư
  • Phương thức thanh toán và hỗ trợ vay ngân hàng
  • Đăng ký đi xem căn hộ 9x Hưng Thịnh