Thành phố Hồ Chí Minh sáp nhập 3 quận, Thủ Đức, Quận 2, Quận 9  lập thành phố khu Đông Sài Gòn dự án biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh Quận 9 hưởng lợi.

Trong đó, Quận 2, Quận 9, Thủ Đức và 19 phường thuộc quận 2, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận có thể được sắp xếp lại theo phương án vừa được Sở Nội vụ trình UBND TP HCM.

Phương án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, xã lần này được hoàn chỉnh trên cơ sở nội dung buổi làm việc của Thủ tướng, và các bộ ngành với TP HCM hôm 8/5.

Có lợi cho dự án biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh Quận 9

Phối cảnh vườn ao cá công viên biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh quận 9

Trong đó, Sở Nội vụ đề xuất giữ nguyên phương án sắp xếp 19 đơn vị hành chính cấp phường như trước đây; bổ sung việc sáp nhập quận 2, 9 và Thủ Đức để hình thành đơn vị hành chính là thành phố trực thuộc TP HCM (tạm gọi thành phố phía Đông).

Dù 3 quận này không thuộc diện phải sắp xếp lại theo Nghị quyết 1211 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

UBND Q9- Biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh

Thành phố muốn lập thành phố khu Đông HCM để xây dựng khu đô thị sáng tạo, tương tác cao nhằm phát huy những lợi thế về vị trí mang tính cửa ngõ. Các hạ tầng dịch vụ sẵn có như các khu đại học (đào tạo bậc cao), Khu công nghệ cao (sản xuất tiên tiến).

Khu đô thị mới Thủ Thiêm (trung tâm tài chính và kinh doanh), và hệ thống hạ tầng kỹ thuật khung đã và đang được hoàn thiện như Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, đường Phạm Văn Đồng…

Dự án biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh Quận 9 được hưởng lợi

Biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh Quận 9 tăng giá trị cho tương lai

Thành phố phía Đông được kỳ vọng sẽ trở thành khu vực dẫn dắt kinh tế, với mũi nhọn là ngành kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của TP HCM và vùng Đông Nam bộ.

Theo Sở Nội vụ, việc quy hoạch khu đô thị sáng tạo, tương tác phía Đông của thành phố phù hợp với Định hướng phát triển không gian Vùng TP HCM. Tại Quyết định 2076 năm 2017 và các nhiệm vụ, giải pháp tại Quyết định 950 năm 2018 về Đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018 – 2025, định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng phê duyệt.

Dự án đất nền biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh Quận 9 – UBND Quận 2

Sau khi sáp nhập, 3 quận này sẽ hình thành đơn vị hành chính là thành phố phía Đông trực thuộc TP HCM, có tiêu chuẩn quy mô dân số hơn một triệu người, diện tích tự nhiên gần 212 km2.

Tổng quan Biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh Quận 9.

Mẫu biệt thự Hưng Thịnh quận 9 Saigon Garden – Tập Đoàn Hưng Thịnh

𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍 𝐑𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐃𝐄 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀𝐆𝐄
+ Tại Bán Đảo Long Phước Q9. TP.HCM.
+ Diện tích: 1000-1500m2/lô.
+ Giá từ: 24-28tr/m2

+ Chiết khấu 1% tặng Voucher 300 triệu.

+ Chiết khấu thanh toán vượt tặng 5% đến ngày 30/5/2020
+ Ngôi nhà giữa lòng thiên nhiên, một chốn yên bình cho riêng mình
+ Tuyệt phẩm độc nhất giữa lòng Sài Gòn
————————————————

+ Tiện ích trong khu Compound chỉ có 168 căn biệt thự:

Tiện ích tại Saigon Garden Riverside Village Quận 9 Hưng Thịnh

– Kênh cảnh quan dẫn đến từng nền biệt thự
– Sân tennis và sân chơi trẻ em
– Bến du thuyền
– Clubhouse và hồ bơi tràn bờ
– Công viên cây xanh
– Hồ cá, giàn hoa, vườn rau
—————————————

Liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0906716829

Xin chân thành cám ơn ! Quý khách đã quan tâm đến dự án biệt thự Saigon Garden Hưng Thịnh Quận 9. Xin để lại thông tin theo mẫu bên trên. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.