Dự án Biên Hòa New City

Vị trí Vàng nằm trong tứ giác phát triển kinh tế trọng điểm vùng đô thị TP.HCM, dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh thừa hưởng những lợi thế về hạ tầng giao thông với hệ thống các trục đường cao tốc, tam giác vàng ngã ba Vũng Tàu, hay quy hoạch xây dựng sân bay Long Thành… Được xem là những yếu tố quan trọng kích thích thị trường địa ốc khu vực này tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới..

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Tiềm năng bất động sản vùng tứ giác

Dự án Biên Hòa New City – vị trí và vị trí

Với tiềm năng đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức giới thiệu ra thị trường đất nền dự án Biên Hòa New City nằm ngay tâm điểm vùng tứ giác tiềm năng vùng đô thị TP.HCM.

Với vị trí thuận lợi này, dự án Biên Hòa New City được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại về cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và hàng không.

Đồng bộ mạng lưới hạ tầng giao thông đã tạo cho khu vực Biên Hòa, Long Thành (Đồng Nai) dáng dấp của một vùng tứ giác tiềm năng mới, hội tụ các tuyến đường trọng điểm kết nối liên khu vực được tạo nên bởi 4 trục: Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 51, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến đại lộ ven sông Đồng Nai.

Dự án Biên Hòa New City – Ga Metro

Ngoài việc mở rộng Xa lộ Hà Nội, xây mới đường song hành 2 bên và kéo dài tuyến metro số 1 Bến Thành – Biên Hòa, cùng với mở rộng Quốc lộ 51, tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sau khi hoàn thành sẽ giúp thông suốt lộ trình từ dự án đi sân bay Long Thành, thành phố Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng

Do đó dự án Biên Hòa New City, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai gần như trở thành một thị trường bất động sản “sân sau”, chia sẻ không gian và nhu cầu An Cư – Nghỉ Dưỡng và đầu tư với thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Đón đầu sự phát triển vùng đô thị Đông Sài Gòn

Dự án Hưng Thịnh Biên Hòa New City – Sân Bay Long Thành

Với những giá trị khác biệt của tứ giác tiềm năng vùng đô thị Đông Sài Gòn, TP.HCM – nơi được định hướng phát triển trở thành vùng kinh tế trọng điểm hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và Đông Nam Á, Công ty Hưng Thịnh kỳ vọng dự án Biên Hòa New City Đồng Nai sẽ làm nóng thị trường Biên Hòa những tháng cuối năm 2018.

Đây cũng là một trong những dự án đất nền sổ đỏ hiếm hoi nằm trong tứ giác có tốc độ phát triển bất động sản sôi động bậc nhất phía Nam.

Bên cạnh đó, tọa lạc tại vị trí thuận lợi cách “vùng lõi” tam giác vàng – ngã ba Vũng Tàu chỉ vài phút di chuyển nên dự án Biên Hòa New City thừa hưởng lợi thế kết nối đa dạng với trung tâm TP.HCM và các khu vực lân cận nhờ hệ thống giao thông liên vùng thông suốt từ đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không.

Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Liên kết Vùng Trọng Điểm Phát Triển Kinh Tế

Dự Án Biên Hòa New City – Cầu qua sông Đồng Nai nối quận 9

Đồng thời, cầu qua sông Đồng Nai kết nối dự án Biên Hòa New City với khu đô thị mới quận 9 trong tương lai sẽ kết nối, chỉ mất vài phút di chuyển đến khu công nghệ cao

Và hơn hết, dự án Biên Hòa New City được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp khi liền kề sân golf – tâm điểm nằm trong khu vực tứ giác với quy mô dự kiến sẽ được mở rộng lên đến 870ha. Được biết, sân golf sẽ được tiếp tục đầu tư trở thành dự án khu đô thị, thể dục thể thao, du lịch sinh thái với hàng trăm biệt thự, trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái, vườn thú hoang dã…

Đất nền Biên Hòa New City

Biên Hòa New City được xem là “lá phổi xanh” của khu đô thị mới Biên Hòa, cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm trọn vẹn không gian sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp với 3 mặt được bao bọc bởi dòng sông xanh mát.

Đây cũng chính là yếu tố phong thủy giúp tụ tài vượng lộc cho các chủ nhân của Biên Hòa New City.

Với rất nhiều ưu thế về kết nối, tiện ích, và điểm đặc biệt là một trong những dự án hiếm hoi có “sổ đỏ trao tay” đã nâng giá trị bất động sản tại dự án Biên Hòa New City ngày càng gia tăng.

Dự Án Biên Hòa New City Hưng Thịnh Tổng Quan

Đất nền Biên Hòa New City – Tổng Thể qui hoạch

Nằm trong Tổng thể dự án Khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha.
Diện tích dự án: 118,95 ha.
Loại hình: Đất nền biệt thự, nhà liên kế.

Nhà liền kề: 90m2 – 250m2.
Biệt thự Golf & Biệt thự Sông: 300m2 – 880m2.

Dự án Biên Hòa New City Phương thức thanh toán 9 tháng đến 12 tháng nhận nền

Sau khi nhận nền từ 6 tháng đến  12 tháng sau nhận sổ đỏ
Ký HĐMB 40% còn lại trả theo tiến độ.
Pháp lý minh bạch, siêu phẩm Đất nền Sổ đỏ trao tay duy nhất có mặt trong sân Golf

Dự án Biên Hòa New City – Phòng Kinh Doanh Hưng Thịnh Land

Đất nền Biên Hòa New City – Chủ đầu tư

Quý khách cần biết thông tin về: Dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Mặt bằng chi tiết dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Giá bán đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Chính sách chiết khấu bán hàng của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Phương thức thanh toán và hỗ trợ vay ngân hàng

Đăng ký đi xem đất nền dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh

Hotline: 0906716829

ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY THÀNH PHỐ MỚI BIÊN HÒA