Dự án Q7 Saigon Hưng Thịnh

Dự án Q7 Saigon Hưng Thịnh Quận 7 – Tập đoàn HUNG THINH CORP, được thành lập và phát triển với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản.

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, phấn đấu và nỗ lực của toàn công ty, đưa thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường.

Cùng với sự thành công đó, công ty không ngừng phát triển để trở thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung..

  1. Căn hộ Moonlight Centre Point Ngay siêu Thị Aeon Mall Bình Tân
  2. Căn hộ New Galaxy Nha Trang Chỉ từ 2,5 tỷ căn
  3. Căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương chỉ từ 1,4 tỷ căn
  4. Căn hộ Hưng Thịnh Biên Hòa Universe Complex Giá chỉ từ 2,5 tỷ căn
  5. Căn hộ Đồi Dừa Hưng Thịnh Vung Tàu Vị Trí Vàng tại TP Biển

Tiếp tục mở bán dự án Q7 Saigon Hưng Thịnh quận 7

Dự án Q7 Saigon Hưng Thịnh quận 7

Tiếp bước sự thành công các dự án Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư đã bàn giao căn hộ đúng tiến độ như: Melody Vũng Tàu, Melody Âu Cơ, Sky Center, Florita, Lavita Garden, Moonlight Park View….

Với sự thành công đó, công ty Hưng Thịnh tiếp tục tung ra sản phẩm ở khu Nam Sài Gòn. Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside là một siêu dự án View sông Sài Gòn.

Cam kết tiến độ xây dựng dự án Q7 Saigon Hưng Thịnh quận 7 chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đảm bảo chất lượng công trình và bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ như đã cam kết trong hợp đồng mau bán với khách hàng

Thông tin tổng quan dự án Q7 Saigon Hưng Thịnh quận 7

Dự án Q7 Saigon Hưng Thịnh quận 7

Dự án Q7 Saigon Hưng Thịnh quận 7 với hơn 50+ tiện ích đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi được tích hợp ngay trong dự án sẽ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn.

Giữa lòng đô thị tráng lệ, dự án Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh quận 7 tọa lạc ngay bên dòng sông xanh mát bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà.

Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

DỰ ÁN Q7 SAIGON RIVERSIDE HƯNG THỊNH QUẬN 7

 

Liên hệ chủ đầu tư dự án Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh quận 7

Dự án Q7 Saigon Hưng Thịnh quận 7

Điện thoại: 0906716829

Tiến độ xây dựng dự án Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh quận 7 

Tiến độ xây dựng đang cập nhật, sẽ cung cấp cho quý khách sớm nhất năm 2021

Tiến độ xây dựng Căn hộ Q7 Saigon Riverside Hưng thịnh Quận 7
Tiến độ xây dự án Q7 Hưng Thịnh
Tiến dộ xây dựng Q7 Riverside Hưng Thịnh

Khách hàng Bất động sản mua lô đất nền, biệt thự, căn hộ: khách hàng được lợi ích, cơ hội sinh lời, giá trị gia tăng tương lai, thứ mà sản phẩm mang  đến cho khách hàng và sau đó là sự thỏa mãn – thứ mà sản phẩm tạo ra giá trị cuộc sống cho khách hàng.

Giá bán từ chủ đầu tư – Giá trị cuộc sống cho tương lai

HƯNG THỊNH CORPORATION

vì một cộng đồng hưng thịnh

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

PKD dự án căn hộ Biên Hòa Hưng Thịnh

Hotline: 0906716829

Xin chân thành cám ơn! Quý khách đã quan tâm đến dự án đất nền, biệt thự, căn hộ… Để biết thêm thông tin chi tiết đăng ký theo mẫu bên trên. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.