Hải Giang Merry Land Quy Nhơn, những hình ảnh một thời ghi lại để nhớ, vùng đất trù phú được thiên nhiên ban tặng cho nhân loại với Bãi biển cát trắng, nắng vàng tại bán Đảo Phương Mai, Quy Nhơn, Bình Định.

Vị thế độc đáo hiếm có của Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn hình ảnh một thời để nhớ

Khu du lịch nghỉ dưỡng Hải giang được núi ôm ấp, che chắn 3 phía, trước mặt là biển, cách biệt với thành phố biển Quy Nhơn bởi những rặng núi thuộc dãy núi của bán đảo Phương Mai. Vịnh biển Hải Giang hình lưỡi liềm với bãi cát vàng óng ả, khung cảnh tự nhiên hoang sơ chưa được khai phá, không gian yên tĩnh, thơ mộng; có thể khai thác, tổ chức nhiều loại hình du lịch hấp dẫn như: nghỉ dưỡng, tắm biển, lặn biển, câu cá, thể thao dưới nước…

Hình ảnh Hải Giang, Nhơn Lý, Quy Nhơn một thời để nhớ.

Hình ảnh một thời để nhớ về Hải Giang Quy Nhơn

Thung lũng Hải Giang rộng khoảng 1,2 km2 có địa thế ba bề là núi cao, một bên là biển xanh. Hàng năm, nước mưa từ trên các sườn núi đổ xuống, tạo ra ở giữa thôn một bàu nước ngọt không bao giờ cạn và hai đầm nước lợ (nước ngọt pha nước biển) gọi là đầm Lớn và đầm Bé.

Hải Giang vùng đất trù phú thiên nhiên bang tặng.

Merry Land Quy Nhơn hình ảnh Hải Giang một thời để nhớ

Vào mùa mưa, nước từ đầm Lớn nằm sâu trong thôn, dưới những chân núi, chảy thông ra đầm Bé. Từ đầm Bé, nước chảy vào ngòi len theo chân núi Mũi Mác thông ra biển.
Bàu, đầm ở Hải Giang là nơi cung cấp một lượng lớn thủy sản rất đa dạng và ngon như: cá, cua, tôm, ghẹ… Đây cũng là nguồn nước tự nhiên để người dân trong thôn lâu nay canh tác lúa, hoa màu và chăn nuôi.

Hải Giang hình ảnh một thời để nhớ vùng đất trù phú tại Quy Nhơn

Một nét độc đáo khác của đầm Lớn và đầm Bé ở Hải Giang là vào mùa khô, thường từ tháng 5 đến tháng 8 âm lịch, nước trong các đầm bốc hơi hết, để lại một lượng muối khoáng (dạng hạt, mịn như cát) rất có giá trị trên bề mặt. Người dân trong thôn khai thác muối này về, dùng lửa than hầm, sau đó dùng để chế biến thức ăn hàng ngày.

Hải Giang địa điểm du lịch thân thiện với thiên nhiên

Hải Giang Merry Land vùng đất trù phú thiên nhiên ban tặng

Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Hải Giang được thiên nhiên ban tặng cho bờ cát dài trắng xóa, không gian yên tĩnh thanh bình và vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ, Quy Nhơn đã đi vào thơ ca biết bao thi sĩ. Vẻ đẹp của phố biển Quy Nhơn ngày nay vẫn giữ được nét hoang sơ này, hiểu được điều này Tập Đoàn Hưng Thịnh đã đầu tư số vốn khổng lồ vào dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land Quy Nhơn.

Làng chài Hải Giang Quy Nhơn Bình Định hình ảnh để nhớ

Đây là một thung lũng được bao bọc bởi dãy núi Mũi Mác (còn gọi là núi Mũi Én) của xã Nhơn Hải ở hướng đông và sườn núi Tam Tòa (Hải Minh, khu vực 9, phường Hải Cảng) ở hướng tây, nằm trên bán đảo Phương Mai.

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn tựa lưng vào vách của những dãy núi cao phía trên và đầm hồ bên dưới; trước mặt thôn nhìn ra là bãi cát dài trắng xóa bên sóng biển trong xanh.

Giá bán từ chủ đầu tư – Giá trị cuộc sống cho tương lai.

DỰ ÁN MERRY LAND HẢI GIANG QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Khách hàng Bất động sản mua lô đất nền, biệt thự, căn hộ: khách hàng được lợi ích, cơ hội sinh lời, giá trị gia tăng tương lai, thứ mà sản phẩm mang  đến cho khách hàng và sau đó là sự thỏa mãn – thứ mà sản phẩm tạo ra giá trị cuộc sống cho khách hàng.

HƯNG THỊNH CORPORATION

vì một cộng đồng hưng thịnh

HƯNG THỊNH LAND

Nhà Phát Triển Bất Động Sản

PROPERTYX

Bất Động Sản Cho Mọi Nhà

PKD Hải Giang Merry Land

Hotline: 0906716829

Xin chân thành cám ơn! Quý khách đã quan tâm đến dự án Hưng Thịnh Hải Giang. Để biết thêm thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên trên. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.