Sentosa Villa Phan Thiết
Sentosa Villa Phan Thiết

Sentosa Villa Phan Thiết, tiềm năng nghỉ dưỡng và du lịch biển cộng với đột phá về hạ tầng giao thông giúp Phan Thiết (Bình Thuận) nhanh chóng “hút” nhà đầu tư và trở thành điểm chú ý trong thị trường bất động sản nghĩ dưỡng.

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết 

Tiềm năng du lịch biển lôi cuốn nhà đầu tư

Đất nền Sentosa Villa Phan Thiết

Không phải ngẫu nhiên mà Bình Thuận trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của du lịch Việt Nam.

Với bờ biển dài gần 200 km, hội tụ nhiều bãi cát trắng hút tầm mắt và bãi tắm đẹp, cảnh quan nguyên sơ cùng nhiều resort chất lượng, khí hậu quanh năm ấm áp, thích hợp để khách đến du lịch và nghỉ dưỡng quanh năm.

Ngoài tuyến du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, Bình Thuận còn được biết đến với một tuyến phát triển du lịch khác là Hàm Tân – La Gi – Hàm Thuận Nam.

Tuyến này dù phát triển sau nhưng lại sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đậm chất văn hóa lịch sử bản địa như dinh Thầy Thím, núi Tà Cú, Hải đăng Kê Gà, tháp Po Sah Inư hay những làng chài truyền thống ven biển…

Nhiều dự án du lịch tại đây với loại hình du lịch dã ngoại, khám phá, trải nghiệm đã đi vào hoạt động và thu hút đông đảo du khách, nhất là giới trẻ ngày càng tăng.

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết 

Định hướng và phát triển của chính phủ

Dự án Sentosa Villa Phan Thiêt
Giới thiệu dự án Sentosa Villa Phan Thiết

Theo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch đã đón hơn 2,2 triệu lượt khách, tăng gần 10% so với cùng kỳ năm 2016.

Để hoàn thành mục tiêu đón 5 triệu lượt khách, doanh thu từ du lịch đạt 10.800 tỷ đồng ở năm 2017, Bình Thuận đang tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đồng bộ đảm bảo môi trường du lịch an toàn cho du khách tham quan.

Trong quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt thành phố Phan Thiết được xây dựng trở thành đô thị du lịch.

Bình Thuận hướng tới trở thành Trung tâm Du lịch – Thể thao biển quốc gia trên cơ sở hình thành các sản phẩm du lịch đặc trưng như du lịch, thể thao biển, bao gồm du lịch sinh thái biển, trung tâm thể thao biển, văn hóa miền biển… gắn với du lịch sinh thái rừng, trung tâm nghĩ dưỡng cao cấp.

Đây là cơ sở để Bình Thuận không ngừng đẩy mạnh công tác thu hút, triển khai các dự án đầu tư vào du lịch.

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết

Kết nối hạ tầng giao thông hoàn thiện

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết
Dự án Sentosa Villa Phan Thiết. Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết Kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ giúp bất động sản “cất cánh”

Một trong những điểm then chốt để lượng khách không ngừng đổ về Bình Thuận là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây kết nối với quốc lộ 1A đã được cải tạo và nâng cấp mở rộng, rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 đến 3,5 giờ.

Riêng dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết vừa được Thủ tướng chính phủ yêu cầu Bộ GTVT tiến hành các thủ tục đầu tư để triển khai sớm nhất.

Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ GTVT khẩn trương xem xét, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sân bay Phan Thiết giai đoạn đến năm 2020 định hướng đến năm 2030.

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết

Giao thông kết nối với vùng miền

Dự án Sentosa Villa Phan Thiêt
Dự án Sentosa Villa Phan Thiêt – Giao thông kết nối với Đà Lạt

Theo đó nâng cấp sân bay từ cấp 4C lên cấp 4E, kéo dài đường cất hạ cánh từ 2.400m lên 3.050m. Như vậy, khi cao tốc Dầu giây – Phan Thiết đi vào hoạt động, khoảng cách từ TP.HCM ra Bình Thuận còn 2 giờ; đồng thời, lượng khách nội địa và quốc tế đến đây ngày một tăng nhờ có sân bay.

Ngoài việc hoàn tất việc nâng cấp mở rộng quốc lộ 1A từ Nha Trang đi Phan Thiết cũng như quốc lộ 28 nối Phan Thiết và Đà Lạt, các tuyến giao thông dọc bờ biển kết nối các trung tâm du lịch của tỉnh đã được đầu tư hoàn chỉnh. Trong chuyến làm việc tại Bình Thuận hồi tháng 5/2017, Thủ tướng đã yêu cầu Tỉnh tiến hành các thủ tục đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư công để đẩy mạnh triển khai dự án đường ven biển ĐT719.

Thêm vào đó, việc đến và đi từ Bình Thuận đã có tuyến tàu du lịch 5 sao TP HCM – Phan Thiết. Cảng vận tải chuyên dụng Vĩnh Tân đang được đầu tư xây dựng 2 bến tổng hợp để tiếp nhận tàu tải trọng 30.000 DWT và một bến cho tàu đến 3.000 DWT.

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết

Nhà đầu tư đổ bộ chiếm lĩnh thị phần

Dự án Sentosa Villa phan Thiết, tiềm năng du lịch biển cùng những yếu tố đột phá về hạ tầng giúp BĐS Phan Thiết không ngừng sôi động và lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư.

Đến nay, Tỉnh có hơn 400 dự án du lịch được cấp phép với tổng vốn đăng ký hơn 52.000 tỷ đồng, 212 dự án đã đi vào hoạt động và gây tiếng vang trong ngành.

Dự án Sentosa Phan Thiết

Sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Dự Án Sentosa Villa Phan Thiết sản phẩm của Hưng Thịnh

Trong đó, dưn án Sentosa Villa Phan Thiết là tổ hợp nghỉ dưỡng hướng biển theo phong cách Hawaii là một trong 3 dự án trọng điểm của Bình Thuận năm 2017, được quan tâm chỉ đạo sát sao.

Dự án Sentopsa Villa Phan Thiết được kỳ vọng là thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo và giúp ngành du lịch Bình Thuận có những bước tiến đáng kể.

Bên cạnh yếu tố về tính sáng tạo, Sentosa Villa Phan Thiết còn được cộng điểm khi hội tụ nhiều tiện ích, có mức giá “vừa túi tiền”. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, giá chỉ từ 7 triệu đồng/m2, khách hàng đã có thể sở hữu một nền biệt thự hướng biển với cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết

Vị trí Vàng cho đầu tư sinh lợi và du lịch biển

Vị trí dự án Sentosa Villa Phan Thiết sản phẩm của Hưng Thịnh

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết tọa lạc tại mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng và Võ Văn Kiệt tại vị trí chiến lược kết nối Nũi Né và trung tâm thành phố Phan Thiết, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và gần các danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết sở hữu một trong những bãi biển đẹp, và là trung tâm của 50 resort nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực Mũi Né

Dự án Sentosa Villa Phan Thiết 

Nhận thông tin giá bán và chính sách ưu đãi chiết khấu

Đăng ký Mua đất nền Sentosa Villa Phan Thiết

Liên hệ PKD chủ đầu tư Hưng Thịnh

Hotline: 0906716829

ĐẤT NỀN SENTOSA VILLA PHAN THIẾT – BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

Chân thành cảm ơn !

Quý khách cần biết thông tin về Sentosa Villa Phan Thiết
Mặt bằng chi tiết Dự án Sentosa Villa Phan Thiết
Giá bán Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết
Chính sách chiết khấu bán hàng của chủ đầu tư Hưng Thịnh
Phương thức thanh toán và hỗ trợ vay ngân hàng
Đăng ký đi xem nhà mẫu tại Dự án Sentosa Villa Phan Thiết